Mới đây, Quách Ngọc Ngoan đảm nhận vai Hoàng trong phim “Hiệp sĩ mù” của đạo diễn Lưu Huỳnh. Hoàng là một nhân vật khá đặc biệt, phải trải qua rất nhiều biến cố cuộc đời. Từ những sự mất mát không thể lường trước, Hoàng đã gặp được Linh và Lâm “đại ca”, cả ba đã đồng hành cùng nhau để tìm lại chân lý cuộc đời.

Tạo hình nhân vật của Quách Ngọc Ngoan trong phim Hiệp sĩ mù

Tạo hình nhân vật của Quách Ngọc Ngoan trong phim "Hiệp sĩ mù"

Lý giải về việc mất tích rất lâu với vai trò một diễn viên, Quách Ngọc Ngoan tâm sự rằng dù được rất nhiều lời mời tham gia đóng phim trong mấy năm trở lại đây, song do bận chuẩn bị cho một dự định mới vì thế Quách Ngọc Ngoan đã từ chối và lỗi hẹn với không ít những dự án phim lớn nhỏ khác nhau.

Quách Ngọc Ngoan chia sẻ rằng việc đóng phim nhiều chưa hẳn đã là tốt mà theo anh cần phải biết điểm dừng nhằm tìm tòi, chọn lọc những vai diễn mới để khi xuất hiện trở lại khán giả sẽ ấn tượng với cách diễn xuất của mình.

Quách Ngọc Ngoan trở lại với “Hiệp sĩ mù”

Khá kín tiếng khi ít chia sẻ cuộc sống đời thường của mình, Quách Ngọc Ngoan phân trần đây là do thói quen riêng của bản thân và anh chỉ muốn tâm sự với khán giả về công việc, sự nghiệp nhiều hơn là những chuyện cá nhân.

Về dự định trong thời gian tới, ngoài tập trung cho việc ra mắt “Hiệp sĩ mù”, Quách Ngọc Ngoan còn đang ấp ủ nhiều kế hoạch cho công việc ca hát và sẽ được công bố vào cuối năm nay.

Bình Minh trong vai Cường chột và Quách Ngọc Ngoan trong vai Hoàng.

Bình Minh trong vai Cường "chột" và Quách Ngọc Ngoan trong vai Hoàng.

Bên cạnh Bình Minh, Quách Ngọc Ngoan, bộ phim hành động “Hiệp sĩ mù” còn có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên kỳ cựu, nhiều kinh nghiệm như: Thương Tín, Đinh Y Nhung... Việc lần đầu xuất hiện với vai trò diễn viên của các nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Thúy Vinh... hy vọng sẽ tạo nhiều ấn tượng bất ngờ cho khán giả.

Minh Tuệ