Quán quân “tài năng Anh” khẳng định không lừa khán giả

Tin mới

02/06/2015 11:06

(NLĐO) – Quán quân chương trình truyền hình thực tế “Tìm kiếm tài năng Anh - Britain's Got Talent” mùa thứ 9 Jules O'Dwyer, người huấn luyện và biểu diễn cùng chú chó Matisse, khẳng định không lừa dối khán giả trong đêm thi chung kết. Màn biểu diễn của Jules O'Dwyer và Matisse vẫn là chủ đề tranh luận sôi nổi trên mạng.

Jules O'Dwyer và Matisse đã có màn trình diễn xuất sắc trong đêm chung kết diễn ra tối 31-5 (giờ địa phương). Trong đó, Matisse vào vai kẻ trộm xúc xích còn  Jules O'Dwyer là nữ cảnh sát nghiêm khắc. Cả hai có những màn tung hứng, rượt đuổi ngoạn mục đầy ăn ý tạo nên một câu chuyện thu hút khán giả. Nhờ màn trình diễn đầy thuyết phục này và khán giả nghĩ rằng chỉ có Jules O'Dwyer trình diễn cùng Matisse nên khán giả đã bình chọn nhiều cho họ, giúp họ đăng quang.

 

Jules ODwyer cùng Skippy, Matisse, Chase
Jules O'Dwyer cùng Skippy, Matisse, Chase

 

Tuy nhiên, chỉ vài giờ sau khi nhận giải, trong chương trình Lorraine của kênh ITV, Jules O'Dwyer nói rằng không chỉ có mình Matisse trình diễn trong tiết mục đêm chung kết mà còn một diễn viên chó khác tên Chase. Chase “đóng thế” cho Matisse cảnh đi trên hai sợi dây thừng, hai con giống nhau nên khán giả không nhận ra. Ngay khi thông tin này lan tỏa, làn sóng chỉ trích dữ dội nổ ra cho rằng Jules O'Dwyer dối trá, lừa khán giả. Cô đã không nói trước với khán giả là sử dụng 2 diễn viên “bốn chân” trong tiết mục khiến mọi người nhầm lẫn rồi bình chọn. Một số người còn đòi tước giải thưởng của Jules O'Dwyer và Matisse, trao nó lại cho á quân của chương trình.

Trước sự chỉ trích này, Jules O'Dwyer lên tiếng phủ nhận chuyện lừa dối khán giả. Cô cho biết Chase đóng thế Matisse cảnh đi trên dây vì Matisse sợ độ cao, không thể thực hiện được. “Tôi bị đặt vào khuôn khổ một chương trình và không có chủ định đánh lừa khán giả. Chúng tôi chưa bao giờ che giấu sự thật rằng chúng tôi sử dụng nhiều chú chó trong sô diễn” - Jules O'Dwyer nói trên Daily Mirror. Cô tâm sự thêm rằng ngay trong vòng sơ khảo, cô đã nói rõ rằng huấn luyện nhiều chó và chúng sẽ cùng biểu diễn trong các tiết mục nhưng điều này đã bị biên tập cắt khỏi chương trình khi chúng được phát sóng. Trong đêm chung kết, đây là chương trình trực tiếp và về kỹ thuật không thể có con chó thứ hai xuất hiện trên trường quay và bước ra sân khấu cùng thời điểm.

 

 

 

“Tôi thất vọng khi mọi người nói rằng tôi che giấu Chase và cố gắng biến Chase thành Matisse. Sự thật đâu phải vậy! Tôi giới thiệu Chase trong vòng bán kết và từng nói Chase là người bạn thân nhất của Matisse. Chase rất khôn khéo nhưng Matisse hoàn hảo hơn khi ở dưới thấp. Nó chưa bao giờ diễn ở độ cao vì sợ. Tại sao tôi lại phải đặt áp lực lên một con trong khi có đến 2 diễn viên hoàn hảo biểu diễn trên truyền hình?” - Jules O'Dwyer chia sẻ.

Trong khi đó, một nguồn tin hé lộ rằng Simon Cowell khá sốc vì phát hiện một chú chó khác được sử dụng ngoài Matisse nên đề nghị điều tra vụ việc. Nhà sản xuất chương trình lên tiếng xin lỗi vì đã không nói trước với khán giả rằng màn trình diễn có thêm Chase chứ không chỉ Jules O'Dwyer và Matisse.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI