Ryan Gosling giải thích "nụ cười khó hiểu" tại Oscar

Tin mới

25/03/2017 11:15

(NLĐO) - Nam diễn viên Ryan Gosling, sao phim "La La Land", từng gây sốt trên mạng khi bị chụp "nụ cười khó hiểu" tại Lễ trao Giải Oscar lần thứ 89, ngay lúc thảm họa trao nhầm giải thưởng "Phim hay nhất" diễn ra.

Ngay khi tấm ảnh chụp Ryan Gosling được tung ra, nhiều lời đồn đoán xung quanh nụ cười này. Một số cho rằng Ryan đang mỉa mai ban tổ chức để xảy ra vụ lộn xộn này, một số khác lại nhận định đây chỉ là hành động bình thường.

Ryan lý giải nụ cười từng gây sốt của mình tại Oscar
Ryan lý giải nụ cười từng gây sốt của mình tại Oscar

Ngày 23-3, chia sẻ trong một sự kiện, Ryan giải thích hành động lúc đó của anh chỉ đơn giản là nhẹ nhõm vì mọi chuyện cuối cùng không quá tồi tệ. "Tôi đã có một vài viễn cảnh tệ hại trong đầu khi thấy sân khấu hỗn loạn vì nghe có sự nhầm lẫn nào đó. Nhưng sau đó, "Moonlight" được xướng tên chiến thắng, tôi nhẹ nhõm và bắt đầu cười lớn" - Ryan Gosling chia sẻ.

Ryan nói thêm rằng đấy là một tình huống "siêu thực", anh chưa từng chứng kiến từ trước đến nay tại lễ trao giải lớn như Oscar. Anh quan sát mọi người bắt đầu có sự nhốn nháo rồi hỗn loạn và lo ngại. Anh cũng nghe loáng thoáng có ai đó bị thương nên càng căng thẳng. Đến lúc mọi việc ổn, anh mới thoải mái nhưng không ngờ khoảnh khắc mỉm cười của mình được chụp lại và gây hoang mang cho người hâm mộ.

Ryan cùng các đồng nghiệp khác đều ủng hộ phim "Moonlight" và hoan hỉ khi cuối cùng phim này chứ không phải "La La Land" chiến thắng. "Tôi rất phấn khởi khi "Moonlight" thắng. Đó là một bộ phim đột phá, kiếm được hàng triệu USD, một thành tựu đáng kinh ngạc và tôi vui vì họ được công nhận" - Ryan Gosling thừa nhận.

Và đây là khoảnh khắc Ryan nở nụ cười khó hiểu
Và đây là khoảnh khắc Ryan nở "nụ cười khó hiểu"

M.Khuê (Theo BBC)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI