Sao phim “Harry Potter” lần đầu khoe bạn gái

Tin mới

09/06/2014 16:48

(NLĐO) - Sau khi đại diện của Erin Darke, 29 tuổi, lên tiếng thừa nhận tin đồn tình cảm giữa cô và sao phim “Harry Potter” Daniel Radcliffe, 24 tuổi, cặp đôi này không còn che giấu công chúng. Cả hai cùng tay trong tay trên thảm đỏ Lễ trao giải Tony 2014 tại New York-Mỹ.

Erin Darke duyên dáng với đầm xanh còn Daniel Radcliffe lịch lãm với vest đen. Cả hai liên tục nhìn nhau, cười rạng rỡ và thỉnh thoảng còn nói đùa với nhau, không e dè ống kính truyền thông.

 

Sao phim “Harry Potter” lần đầu khoe bạn gái

 

Trước đó, cánh săn ảnh chụp được cảnh Daniel và Erin cùng nhau đi mua sắm tại một cửa hàng bách hóa ở New York. Đây là lần đầu tiên họ công khai thân mật chốn công cộng và hẳn nhiên ngay lập tức xuất hiện trên các báo.

Đại diện của Erin xác nhận rằng cô và Daniel đã hẹn hò ít nhất 2 năm nay, tức 6 tháng trước khi thông tin Daniel chia tay bạn gái Rosie lan rộng. Họ gặp nhau trên trường quay phim Kill Your Darlings năm 2012. Tuy nhiên, do giấu khá kỹ nên cặp đôi này vẫn hẹn hò bí mật và mới bị lộ gần đây.

 

Sao phim “Harry Potter” lần đầu khoe bạn gái

 

Sau loạt phim Harry Potter, Daniel Radcliffe còn tham gia vài phim khác và đặc biệt là đóng kịch. Giải Tony là giải thưởng giành cho giới sân khấu danh giá của nước Mỹ. Năm nay, All the Way được trao giải Vở kịch xuất sắc nhất. Trong khi đó, A Gentleman's Guide to Love and Murder giành giải Nhạc kịch hay nhất...

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI