Cả hai thông báo tin buồn với người hâm mộ thông qua thông cáo trên Facebook. Người đại diện truyền thông của Chris Pratt đã xác nhận thông tin ly dị với CNN.

Sao Vệ binh dải ngân hà ly dị Anna Faris - Ảnh 1.

Tài tử Chris Pratt và vợ Anna Faris

"Anna và tôi rất buồn khi báo tin rằng chúng tôi ly dị. Chúng tôi đã nỗ lực trong thời gian dài qua nhưng kết quả thực sự thất vọng. Con trai chúng tôi có cha mẹ vô cùng yêu thương và sẽ cố giữ cho thằng bé sự riêng tư hết mức có thể trong thời gian tới. Chúng tôi vẫn yêu thương nhau và luôn trân trọng khoảng thời gian bên nhau trước đây" - Chris Pratt chia sẻ trên mạng xã hội.

Chris Pratt và Anna đã kết hôn 8 năm, có 1 con chung. Họ cũng là một trong những cặp đẹp đôi Hollywood và được ngưỡng mộ bởi hạnh phúc bền vững.

Sao Vệ binh dải ngân hà ly dị Anna Faris - Ảnh 2.

Tài tử Chris Pratt và vợ con

Nam diễn viên Chris Pratt vào vai chính trong phim "Vệ binh dải ngân hà" của Marvel. Trước khi bén duyên điện ảnh, anh từng có thời gian làm phục vụ bàn. Nhờ vẻ ngoài điển trai, chiều cao 1.88m, anh thu hút sự chú ý của nữ đạo diễn Rae Dawn Chong. Cô thuyết phục được Pratt từ bỏ công việc chạy bàn và thử sức với phim ngắn kinh dị kinh phí thấp "Cursed 3". Kể từ phim này, anh được vào vai phụ nhiều phim kinh phí thấp khác và sau đó là những phim lớn hơn như: "Wanted", "Moneyball", " Zero Dark Thirty", "Her", "Jurassic World"...

M.Khuê (Theo CNN)