BBC ngày 22-7 dẫn nguồn TMZ cho biết nam diễn viên John Heard đột tử trong khách sạn ở Palo Alto, Californa - Mỹ, ngày 21-7. Văn phòng pháp y ở Santa Clara đã xác nhận thông tin này nhưng nguyên nhân cái chết vẫn chưa rõ.

Tài tử phim Ở nhà một mình đột tử tuổi 71 - Ảnh 1.

John Heard đột tử trong khách sạn

John Heard được cho biết đã thuê khách sạn nghỉ ngơi sau một cuộc phẫu thuật nhỏ ở vùng lưng tuần này. Ông được nhớ đến với vai Peter McCallister, cha của Macaulay Culkins trong phim "Ở nhà một mình" năm 1990.

Trước khi đến với phim này, John Heard là diễn viên sân khấu, truyền hình từ những năm 1970. Ngoài những phim trên, John Heard còn đóng chính trong các phim: "Cutter's way", "C.H.U.D", "Gladiator", "CSI: Crime Investigation"... Năm 1990, ông từng được đề cử Emmy khi tham gia phim "The Sopranos".

Nhiều đồng nghiệp thương tiếc John Heard: "Anh ấy là một người tuyệt vời, mang đến rất nhiều tiếng cười. Tôi quá buồn khi nghe tin anh ấy đã ra đi" - nghệ sĩ hài Marlon Wayans viết; "Đau buồn khi nghe tin người bạn lâu năm qua đời! John là người pha trộn giữa tài năng và sự hóm hỉnh, một nghệ sĩ thực sự. Tôi sẽ nhớ anh ấy" - James Wood viết...

Tài tử phim Ở nhà một mình đột tử tuổi 71 - Ảnh 2.

M.Khuê (Theo BBC)