Fast & Furious 7 ngừng sản xuất sau cái chết của Paul Walker

Tin mới

05/12/2013 23:02

Sau khi nam diễn viên Paul Walker bất ngờ qua đời vì tai nạn xe hơi vào hôm 30-11, hãng Universal đã chính thức thông báo tạm ngưng sản xuất Fast & Furious 7 - phần 7 của loạt phim hành động Fast and Furious (tựa tiếng Việt: Quá nhanh, quá nguy hiểm) vào ngày 4-12 để cân nhắc phương án khả thi.

 Vì Paul Walker là người thủ vai đặc vụ Brian O’Conner trong phim nên cái chết của anh đã khiến cả đoàn làm phim bị sốc nặng và quá trình sản xuất cũng gặp rắc rối lớn.

Paul Walker (trái) cùng những bạn diễn trong Fast & Furious 6 Nguồn: Universal

Tuy nhiên, Universal không nói rõ quá trình tạm ngưng sẽ kéo dài trong bao lâu. Theo kế hoạch ban đầu, Fast & Furious 7 sẽ được công chiếu vào ngày 11-7-2014. Quá trình bấm máy quay đã bắt đầu từ tháng 9 năm nay tại Los Angeles, Atlanta và đoàn phim vừa trải qua đợt nghỉ lễ Tạ ơn trước khi định trở lại phim trường vào đầu tuần này. Nhưng sự ra đi đột ngột của Paul đã làm đảo lộn tất cả. Theo nhận định của một chuyên gia lâu năm trong ngành sản xuất phim, nếu đoàn phim quyết định thực hiện những thay đổi lớn thì rất có thể ngày ra mắt sẽ phải dời đến năm 2015.

K.Khánh (Theo Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI