xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Tân Hoa hậu Trái đất bác tin đồn "dao kéo"

M.Khuê (Theo Rappler, ABS-CBN News)

(NLĐO) - "Tôi chưa bao giờ động chạm bất cứ điều gì lên gương mặt mình, chưa bao giờ" - Katherine Espín, Hoa hậu Trái đất 2016, phản bác lại những gì mà Imelda Schweighart, cựu Hoa hậu Trái đất Philippines tố rằng cô "dao kéo".

Katherine Espín chính thức lên tiếng sau khi rò rỉ video clip Imelda Schweighart chế nhạo cô phẫu thuật thẩm mỹ trong buổi trò chuyện cùng người hâm mộ. Sau đó, Imelda Schweighart bị chỉ trích dữ dội và tự nguyện trả vương miện nhưng Katherine Espín vẫn lên tiếng đính chính cho mình.


Katherine Espín bác tin mình phẫu thuật thẩm mỹ

Katherine Espín bác tin mình phẫu thuật thẩm mỹ

"Tôi không biết tại sao cô ấy lại nói như vậy bởi vì chúng tôi cũng là bạn bè, ngủ chung phòng trong suốt cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016. Chúng tôi tâm sự cùng nhau cũng không ít. Thậm chí, tôi nhớ có lần mình bị chảy máu cam do trời nắng nóng, không quen thời tiết. Cô ấy rất lo lắng cho tôi, luôn miệng hỏi có sao không và khuyên đi bác sĩ. Cô ấy luôn bên cạnh tôi" - Katherine Espín chia sẻ trong buổi phỏng vấn với ABS-CBN.

Người đẹp này nói thêm mình đã vô cùng ngạc nhiên khi xem đoạn video clip lúc Imelda Schweighart nói cô nâng ngực. "Tôi chưa bao giờ đụng chạm gì vào gương mặt mình. Tôi chưa bao giờ nghĩ chuyện phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt. "Tôi tin rằng mỗi người chúng ta đều có quyết định riêng mình dù bạn muốn làm một cái gì đó hay không. Cô ấy là một phụ nữ, có những giấc mơ. Nếu cô quyết định này, đó là quyết định của cô. Cô ấy là một trưởng thành rồi và biết những gì tốt nhất cho mình" - Katherine Espín chia sẻ thêm về Imelda Schweighart. Cô nói rằng mình tập trung vào công việc bảo vệ môi trường và sẽ chỉ chú trọng nghĩa vụ hoa hậu phải làm.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo