Tăng 5kg, NSƯT Công Ninh được đóng vai nhà giàu

Tin mới

16/07/2015 09:26

(NLĐO) - Trong phim truyền hình "Ngiêng nghiêng dòng nước" (Lasta Multimedia sản xuất, đạo diễn Nam Quan), NSƯT Công Ninh lần đầu tiên được giao đóng vai nhà giàu, độc ác. Anh tâm sự vui rằng nhờ tăng 5kg, ngoại hình đỡ hom hem mới được "đổi đời" trên phim.

Nhắc đến NSƯT Công Ninh, khán giả nhớ ngay đến các vai diễn hiền lành, khắc khổ như Tấn trong Ai xuôi vạn lý, Huy cụt trong Đời cát, người cha trong Mẹ con đậu đũa...

Những vai diễn này của anh đi vào lòng công chúng với hình ảnh một Công Ninh vóc dáng gầy gò, gương mặt khắc khổ. Anh từng tâm sự có thể do dáng người và khuôn mặt của anh hợp với những vai vừa nghèo, vừa khổ nên các đạo diễn cứ giao dạng vai này. 

 

Công Ninh là diễn viên chuyên trị vai nghèo khó
Công Ninh là diễn viên chuyên trị vai nghèo khó

Trong phim truyền hình Nghiêng nghiêng dòng nước (đang bấm máy), Công Ninh bất ngờ được mời vào vai mà theo anh là: “Vai diễn ngộ, ngộ nhất từ trước đến giờ”. Cụ thể, Công Ninh hoá thân thành Hai Ơn, ông nhà giàu trái tính trái nết, “ác đến tự nhiên!”, luôn đòi hỏi những điều trái luân thường đạo lý.

Lần đầu tiên anh đóng vai giàu, ác trong phim Nghiêng nghiêng dòng nước
Tăng 5kg, NSƯT Công Ninh được đóng vai nhà giàu
Tăng 5kg, NSƯT Công Ninh được đóng vai nhà giàu

Công Ninh tâm sự thêm rằng kể từ khi bỏ thuốc lá, điều trị khỏi căn bệnh viêm phổi, anh đã mập lên, tăng đến 5 kg, da dẻ hồng hào, mặt đầy đặn, dễ nhìn hơn trước. "Có lẽ vì trông tôi không còn... ốm nữa nên mới được vào vai ông Hai Chơn giàu có, sung sướng trong phim này. Cứ đà này tôi sẽ cố gắng mập lên nữa để đóng mấy vai giàu mà ác, đổi khẩu vị khán giả xem sao!"- NSƯT Công Ninh hài hước nói.

Nghiêng nghiêng dòng nước là một dự án rất tâm huyết của đạo diễn Nam Quan bởi vấn đề phim phản ánh rất thời sự là chuyện hiến tặng và ghép thận. Phim khắc họa lại những phận đời trong việc mua bán hay hiến tặng một bộ phận cơ thể mình để duy trì mạng sống người khác.

 

Tin: M. Nga. Ảnh: Lasta cung cấp
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI