Taylor Swift được mời đến đám cưới của một tỉ phú với mức thù lao 44 tỉ đồng cho khoảng 30 phút trình diễn cho cô dâu, chú rể và khách mời thưởng thức. Tuy nhiên, theo Sunday Express, Taylor đã từ chối lời đề nghị “béo bở” và đến hát miễn phí cho lễ rửa tội con đỡ đầu tên Leo.

Taylor Swift từ bỏ sô diễn thù lao cao vì con đỡ đầu
Taylor Swift từ bỏ sô diễn thù lao cao vì con đỡ đầu

Leo là con thứ hai của bạn thân Taylor Swift, là mẹ đỡ đầu, nữ ca sĩ này có trách nhiệm với Leo cũng như những khách mời khác. “Taylor đến với những bài hát đình đám của cô ấy gồm: Love story, I knew you were trouble and red...” – Một khách mời chia sẻ. Nữ diễn viên Jaime, 36 tuổi và chồng Kyle Newman, 39 tuổi, rất hạnh phúc trước cách hành xử tuyệt vời của Taylor.

“Cô ấy đã đặt bạn bè lên trên vấn đề tài chính, thật ngưỡng mộ!” – một nguồn tin chia sẻ. Không chỉ đến biểu diễn, Taylor còn dành thời gian chăm sóc con đỡ đầu.

Bé Leo trong vòng tay mẹ đỡ đầu
Bé Leo trong vòng tay mẹ đỡ đầu

Taylor Swift hiện đang thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới quảng bá album 1989. Dự kiến, toàn bộ chuyến lưu diễn sẽ kết thúc vào tháng 12. Trong mỗi đêm diễn, Taylor đều nỗ lực mang đến niềm vui cho người hâm mộ bằng những khách mời xinh đẹp, danh tiếng.

M.Khuê (Theo Daily Mail)