Trong đêm diễn tại Santa Clara – Mỹ, Taylor Swift mặc trang phục bó sát, lấp lánh ánh bạc, trình diễn cuốn hút các ca khúc đình đám: Little Mix, Black Magic... Cô gây ngạc nhiên cho khán giả khi mời Julia Robert và Joan Baez cùng lên sân khấu phụ họa cho phần trình diễn ca khúc Style của mình.

Taylor và Julia Roberts , Joan Baez
Taylor và Julia Roberts , Joan Baez

Sau sô diễn có đến 50.000 khán giả, Taylor vui vẻ chia sẻ ảnh về khoảnh khắc Julia và Joan có mặt trên sân khấu để khoe với những người hâm mộ khắp nơi trên thế giới không có điều kiện xem cô diễn. “Tối nay, Joan Baez và Julia Roberts đã nhảy múa cùng Style. Hai người phụ nữ này là những người hùng của tôi. Thật quá tự hào!” – Taylor viết.

Chuyến lưu diễn của Taylor đang trong hành trình xuyên qua Mỹ và Canada, dự kiến kết thúc trong tháng 10 sau đó cô đến châu Á và Úc. Toàn bộ chuyến lưu diễn sẽ kết thúc vào tháng 12.

Những khách mời khác tham gia sô diễn
Những khách mời khác tham gia sô diễn

Đây không phải lần đầu Taylor đưa mỹ nhân lên sân khấu, trước đó cô từng mời các “chân dài” đình đám thế giới tham gia với tư cách khách mời trong các buổi diễn và cả video ca nhạc Bad Blood. Taylor được 9 đề cử tại Lễ trao giải thưởng MTV Video Music  2015, trong đó Bad Blood đã có đến 7 đề cử ở nhiều hạng mục.

Bad Blood từng là nguyên nhân khiến Taylor và Nicki Minaj hiểu lầm rồi tranh cãi náo loạn mạng xã hội, lôi kéo nhiều người nổi tiếng khác tham gia. Sau đó, Taylor chủ động nói lời xin lỗi Nicki Minaj trên trang mạng xã hội Twitter và Nicki cũng lên tiếng chấp nhận lời xin lỗi và kết thúc mọi lùm xùm giữa hai bên.

M.Khuê (Theo NY Daily News, Daily Mail)