"Thằng Cò" dự tính mở tiệm hớt tóc từ tiền khán giả ủng hộ

Tin mới

24/06/2015 14:46

Phùng Ngọc xúc động trước sự đùm bọc của nhiều khán giả những ngày qua. Anh cho biết sẽ dùng tiền của mọi người tặng tạo một công việc ổn định nuôi mình.

Sáng 24-6, Phùng Ngọc được "hiệp sĩ đường phố" cùng quê ở Bình Dương - anh Trần Hoàng Anh - chở lên TP HCM tái khám ngón tay bị thương. Do các bác sĩ dặn anh nghỉ ngơi, tránh làm việc nặng để tránh ngón tay bị tụ máu trở lại nên anh đã tạm nghỉ chạy xe ôm, mỗi khi cần đi lại thì nhờ người quen chở giúp. Phần xương ngón bị dập phải tiến hành phẫu thuật và cố định lại bằng đinh y khoa. Anh đã trải qua ca mổ đầu tiên vào ngày 19-6, thứ sáu này sẽ được mổ lại. 

 

thang-Co-6772-1434694548-1735-1435128202

Phùng Ngọc sẽ đi học nghề bài bản và mở một tiệm cắt tóc tại TP HCM hay Bình Dương để ổn định cuộc sống.

 

Lần này lên Sài Gòn, "Cò" bận rộn với những cuộc hẹn báo chí, nhà sản xuất chương trình truyền hình và một số nhà hảo tâm. Tất cả đều bày tỏ sự yêu mến với vai diễn của anh trong phim Đất phương Nam và hy vọng giúp đỡ anh ổn định cuộc sống. Có người đề nghị Phùng Ngọc vào làm việc cho công ty của họ, số khác lại ngỏ ý góp vốn để anh tự kinh doanh nhỏ. Một vài đạo diễn, nhà sản xuất chương trình truyền hình thực tế muốn mời anh quay lại phim trường trong vai trò diễn viên hoặc khách mời. 

Phùng Ngọc chia sẻ anh rất cảm động trước sự đùm bọc của những người yêu mến mình: "Khán giả muốn tạo điều kiện cho tôi có việc làm ổn định để nuôi sống bản thân lâu dài. Tôi cũng nghĩ điều đó đáng quý hơn cả tiền bạc, vì tiền đến lúc nào đó cũng hết. Tôi dự định ở lại TP HCM hai hay ba tháng để học lại nghề cắt tóc hay lấy bằng lái xe ôtô. Chi phí ăn ở, đi lại tôi xin phép dùng tiền khán giả ủng hộ những ngày qua. Sau đó, tôi sẽ mở một tiệm hớt tóc ở TP HCM hoặc Bình Dương".

Ánh mắt lấp lánh niềm vui khi trò chuyện với mọi người, nam diễn viên nhí một thời này hứa sử dụng số tiền đúng mục đích, không phụ lòng khán giả.

Riêng việc trở lại với phim trường, Phùng Ngọc cho biết anh vẫn phân vân. "Tôi có nhận được một vài lời mời làm diễn viên, khách mời... nhưng phải đọc kịch bản xem có phù hợp không rồi mới quyết định. Tôi muốn làm điều gì đó đáp lại tình cảm của mọi người dành cho mình". 

Khi nghe kể về sự quan tâm của khán giả trên mạng xã hội, "Cò" gãi đầu nói: "20 năm qua, không ngờ khán giả vẫn còn nhớ và thương vai diễn của mình nhiều như vậy". Phùng Ngọc hào hứng tiết lộ anh còn nhận được nhiều lời động viên nên giảm cân và... trị mụn để trông phong độ, đẹp trai hơn. "Nhưng bản tính tôi không đổi được, vẫn thích mặc quần cụt, mang dép lào mỗi khi ra đường" - Phùng Ngọc nói.

Bên cạnh những sự quan tâm, thương cảm cho hoàn cảnh có không ít đồn đoán về việc Phùng Ngọc "sa cơ lỡ vận" là do cờ bạc, rượu chè. "Hiệp sĩ đường phố" Trần Hoàng Anh - bạn của Phùng Ngọc từ nhiều năm nay - chia sẻ: "Ngọc tính tình hiền lành, được bà con trong xóm quý mến. Thỉnh thoảng, anh ấy vẫn lai rai với bạn bè nhưng không quá đà. "Cò" ít khi than thở về chuyện cũ, mỗi lần có đám tiệc hay xung phong lên ca hát góp vui cho mọi người". 

 

Theo Vân An (VNExpress)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI