Theo Oriental Daily News, một đại diện pháp lý của bộ phim Skiptrace đã ra thông cáo ngày 1-1 tiết lộ về chuyện đóng góp tiền giúp đỡ gia đình Trần Quốc Hùng. Trước đó, nhiều tin đồn không hay lan toả rằng Thành Long không bỏ ra một xu trong khi các đồng nghiệp khác đều đã tặng tiền cho gia đình người xấu số.

Thành Long
Thành Long

Để bác tin đồn này, minh bạch chuyện đóng góp tiền giúp đỡ đồng nghiệp, thông cáo được đưa ra nêu rõ rằng Thành Long đã góp gần 2,5 tỉ đồng hỗ trợ gia đình đồng nghiệp gặp chuyện không may. Hiệp hội các nhà quay phim Hồng Kông cũng xác nhận sự đóng góp này của Thành Long.

Trần Quốc Hùng qua đời sau tai nạn xảy ra cuối tháng 12, khi chiếc thuyền chở anh và 7 thành viên trong đoàn phim khác bị lật. 7 người khác đều bơi được vào bờ riêng Quốc Hùng bị chìm và khi cứu lên đã không qua khỏi. Thời điểm xảy ra vụ việc, Thành Long đang ở trên bờ cũng vội lao xuống cứu người nhưng không kịp.

Trần Quốc Hùng năm nay 51 tuổi, có tiếng trong nghề. Ông từng hợp tác với Thành Long qua các phim Đại náo phố Bronx, Tân Thiếu Lâm Tự...

Hiện trường vụ tai nạn khiến Trần Quốc Hùng chết đuối
Hiện trường vụ tai nạn khiến Trần Quốc Hùng chết đuối
Thi thể nạn nhân
Thi thể nạn nhân
M.Khuê (Theo Yahoo)