Sự hiểu lầm có thể gây ra những hậu quả tai hại, nhưng cũng có thể tạo nên những tiếng cười bất ngờ, kịch tính. Với chủ đề "Lầm", các cặp đôi thí sinh của chương trình "Cặp đôi hài hước" sẽ gửi đến khán giả truyền hình những tiểu phẩm hài hước, những tình huống khó đỡ.

Trong tập này, cặp thí sinh Hải Yến – Huy Nam sẽ mang đến một phần dàn dựng sinh động và sáng tạo với tiểu phẩm "Chuyến xe định mệnh". Câu chuyện bắt đầu trên xe buýt cùng một hiểu lầm dễ thương sẽ bắt đầu “chuyện tình” giữa hai nhân vật. Nhưng những cú lật liên tiếp ở cuối tiểu phẩm mới chính là điểm nhấn gây ấn tượng mạnh mẽ với người xem.


Hải Yến- Huy Nam

Hải Yến- Huy Nam

Huỳnh Tiến Khoa – Don Nguyễn sẽ hóa thân thành một cặp vợ chồng với những câu chuyện về tình yêu, ghen tuông, giữ chồng. Tình tiết thú vị trong tiểu phẩm mang tên "Ghen" là khi Don Nguyễn cầm dao rượt đuổi Huỳnh Tiến Khoa trên sân khấu. Thậm chí, cô vợ này còn nhất quyết đòi chém chết chồng Huỳnh Tiến Khoa.


Huỳnh Tiến Khoa – Don Nguyễn và bạn diễn khách mời

Huỳnh Tiến Khoa – Don Nguyễn và bạn diễn khách mời

Châu Gia Kiệt từng biến thành cô hot girl phiên bản lỗi trong một tiểu phẩm dự thi. Đến với tập 7, một lần nữa giọng ca “Anh chàng đẹp trai” sẽ hy sinh nhan sắc của mình để hóa thân trọn vẹn vào nhân vật trong tiểu phẩm "Bến bờ hạnh phúc". Tuyền Mập cũng chịu “thiệt thòi” khi làm xấu mình trên sân khấu với một khuôn mặt lấm lem. Với tiểu phẩm này, Châu Gia Kiệt sẽ phải chịu không ít cú tát từ Tuyền Mập.


Châu Gia Kiệt- Tuyền Mập và bạn diễn khách mời

Châu Gia Kiệt- Tuyền Mập và bạn diễn khách mời

Cặp vợ chồng Tô Thiên Kiều – Lê Hùng sẽ lần đầu tiên đưa bộ môn nghệ thuật Phá Hoàng lên sân khấu "Cặp đôi hài hước". Nhưng thay vì biểu diễn ở một đám tang cặp đôi này lại hát phá hoàng ở một lễ mừng thọ. Sự hiểu lầm trong tiểu phẩm mang tên "Tai nạn nghề nghiệp" chắc chắn sẽ gây ra nhiều tình huống dở khóc dở cười.


Tô Thiên Kiều – Lê Hùng

Tô Thiên Kiều – Lê Hùng

Với tiểu phẩm "Lầm", Võ Minh Lâm sẽ đảm nhận vai “cụ ông” còn Bảo Lâm vào vai “cụ bà”. Hai “oan gia” này gặp nhau trong chuyến cùng lên Sài Gòn thăm con. Ngay khi gặp, “cụ ông” Minh Lâm đã cất giọng ca và đòi “về một nhà” cùng “cụ bà” Bảo Lâm. Hành trình lên Sài Gòn của cặp đôi sẽ mang đến cho khán giả truyền hình những tràng cười thú vị.


Võ Minh Lâm đảm nhận vai “cụ ông” còn Bảo Lâm vào vai “cụ bà”

Võ Minh Lâm đảm nhận vai “cụ ông” còn Bảo Lâm vào vai “cụ bà”

"Cặp đôi hài hước" do Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long cùng Jet Studio phối hợp thực hiện.

 Thí sinh "Cặp đôi hài hước" đòi “chém” nhau trên sân khấu, vì hiểu lầm
C. Phan