Theo thông tin từ ban tổ chức, ngay khi dừng sớm tiết mục của Tấn Phát, ban tổ chức đã sơ cứu và đưa thí sinh này tới các bệnh viện để khám. Các bác sĩ cho biết Tấn Phát chỉ bị bỏng môi và khoang miệng phía trước dưới lưỡi ở cấp độ nhẹ, chỉ cần uống thuốc và hạn chế ăn các đồ nóng hoặc đồ không quá mặn để niêm mạc mau lành.

Tấn Phát trước khi uống nhầm axit
Tấn Phát trước khi uống nhầm axit
Đang trình bày phần trình diễn của mình
Đang trình bày phần trình diễn của mình

Trong đoạn video clip ngoài nhận xét từ bác sĩ, Tấn Phát cũng chia sẻ: “Tấn Phát đang ở bệnh viện, bác sĩ nói không có gì nghiêm trọng cả. Thực sự Tấn Phát muốn xin lỗi, thứ nhất là ban tổ chức chương trình, thứ hai là sự mong mỏi của khán giả chương trình hôm nay Tấn Phát có một số trục trặc tiết mục này, cám ơn các bạn đã quan tâm đến Tấn Phát. Tấn Phát sẽ cố lành bệnh trong thời gian nhanh nhất”.

Chiều 12-1, thông tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy TP HCM cho biết vừa tiếp nhận điều trị cho Tấn Phát. Qua thăm khám, các bác sĩ cho biết nạn nhân bị bỏng vùng họng, miệng, cấp độ 2. Hiện Phát đang được cho làm xét nghiệm, nội soi nội tạng để kiểm tra liệu có bị tổn thương hay không và sẽ phải nằm điều trị hơn 1 tuần.

M.Khuê. Ảnh: Ân Nguyễn