Thùy Trang thi Asia’s Next Top Model “chui”

Tin mới

23/11/2012 08:49

Ngày 25-11, tập đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế Asia’s Next Top Model sẽ được phát sóng trên kênh Star World với sự có mặt của người mẫu Thùy Trang, thí sinh dự thi Vietnam’s Next Top Model năm 2011.

Tuy nhiên, Cục Nghệ thuật Biểu diễn (NTBD) khẳng định không cấp phép cho Thùy Trang đi thi, cũng có nghĩa là người mẫu này đi thi “chui” sau xì-căng-đan bị bạn trai tung ảnh nóng lên mạng.

 Ngày 22-11, ông Nguyễn Thành Nhân, Phó trưởng Phòng Quản lý Cục NTBD, khẳng định việc hoa hậu, người mẫu dự thi ở nước ngoài đều được điều chỉnh bởi quy chế tổ chức thi hoa hậu, hoa khôi, người đẹp hiện hành. Theo đó, bất kỳ công dân nào mang danh đại diện Việt Nam tham dự các hoạt động nói trên phải được Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch cấp phép.

Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch và Cục NTBD chỉ biết việc người mẫu Thùy Trang tham gia Asia’s Next Top Model qua báo chí. Cách đây khoảng 1 tháng, cục có gửi công văn yêu cầu Công ty BeU Model, nơi Thùy Trang đang ký hợp đồng làm việc, giải trình về việc này.
Công ty BeU đã nhận lỗi không xin phép cơ quan quản lý khi cử Thùy Trang tham gia Asia’s Next Top Model tại Singapore. Trước lưu ý này, cục đã yêu cầu Công ty BeU tới làm việc nhưng chưa thấy hồi âm.
Y.Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI