Sau ly hôn Trương Ngọc Ánh, Trần Bảo Sơn có vẻ trầm tư hơn rất nhiều. Anh chia sẻ, sau đổ vỡ gia đình, việc quan trọng nhất không phải mình sẽ làm gì cho sự nghiệp, mà phải đặc biệt dành thời gian cũng như tình yêu thương cho cô con gái nhỏ Bảo Tiên.

Trần Bảo Sơn

Trần Bảo Sơn

Bình thường, từ trước tới nay, Trần Bảo Sơn rất cưng con gái, anh cùng vợ đưa đón con đi học mỗi ngày. Cuối tuần, anh đưa con tới bể bơi ở một khách sạn 5 sao tại quận 1 để dạy con tập bơi. Sau đó anh đưa con đi ăn, đi chơi. Dường như bất cứ điều gì tốt nhất, anh đều muốn dành cho "cục cưng" của mình.

Trần Bảo Sơn trải lòng sau khi ly hôn Trương Ngọc Ánh
Bảo Sơn và con gái Bảo Tiên

Bảo Sơn và con gái Bảo Tiên

Trần Bảo Sơn trải lòng sau khi ly hôn Trương Ngọc Ánh
Trần Bảo Sơn trải lòng sau khi ly hôn Trương Ngọc Ánh

“Tôi đã, đang và sẽ luôn dành mọi thứ tốt nhất cho con gái mình. Bảo Tiên xứng đáng được sống đúng với tuổi thơ hồn nhiên của mình và được sống trong tình yêu thương” - Bảo Sơn tâm sự.

Hiện tại, Trần Bảo Sơn đang tất bật cùng các cộng sự của mình triển khai những dự án mới của TBS Entertainment, đồng thời vẫn phải đảm bảo sự nhịp nhàng hoạt động của Soho New York – công ty phân phối dược phẩm và hàng tiêu dùng tại Mỹ với hệ thống chi nhánh tại nhiều quốc gia.

Đồng thời, anh sẽ tham gia hai bộ phim nhựa, khởi quay vào mùa hè năm 2014.

Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn kết hôn năm 2006 với đám cưới rực rỡ. Cả hai chào đón con gái Bảo Tiên năm 2008. Cuối năm 2013, nhiều tin đồn rằng Ngọc Ánh-Bảo Sơn rạn nứt, chia tay gây xôn xao dư luận. Tuy nhiên, ngay sau đó, cả hai phủ nhận và nỗ lực chứng tỏ gia đình họ đang hạnh phúc. Nhưng cuối cùng, cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt vẫn tan rã trong sự tiếc nuối của người hâm mộ, đồng nghiệp, kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 8 năm.

Thùy Trang. Ảnh: Zun Phan