"Hello. Ca mổ thành công. Tôi ổn". Câu nói đăng tải trên facebook của Trần Lập khiến nhiều người nhẹ nhõm vì thấy anh đã phục hồi sau ca mổ và tinh thần khá lạc quan. Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp, khán giả gởi lời hỏi thăm đến thủ lĩnh nhóm Bức Tường và mong anh sớm hồi phục sau ca mổ. Vợ của nhạc sĩ Trần Lập không muốn tiết lộ nhiều thông tin về bệnh tình của chồng mà chỉ nói rằng tình hình khả quan, ca mổ thành công và cả 2 vợ chồng đều giữ thái độ bình thản, lạc quan.


Hình ảnh Trần lập tại bệnh viện sau ca mổ

Hình ảnh Trần lập tại bệnh viện sau ca mổ

Trước đó, khoảng 18 giờ chiều 6- 11, Trần Lập được đưa vào phòng phẫu thuật tại Khoa Ung bướu Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội để cắt bỏ khối u trực tràng. Nhạc công Hoàng Mario, cựu thành viên ban nhạc Bức Tường cho hay: vết mổ của Trần Lập sẽ kéo từ ức xuống rốn, dài khoảng 20 cm. Mặc dù phải đối mặt với căn bệnh nguy hiểm nhưng Trần Lập vẫn đùa và bảo rằng sau ca phẫu thuật anh muốn được xăm hình khóa kéo đè lên vết mổ. Ngoài ra, Trần Lập còn cung cấp số điện thoại của bà xã để trong khi anh hôn mê thì mọi người có thể liên lạc được.

Trần Lập đã ổn định sức khỏe sau phẫu thuật

Những hình ảnh và thông tin về ca mổ đều được anh thoải mái chia sẻ trên trang mạng cá nhân

Những hình ảnh và thông tin về ca mổ đều được anh thoải mái chia sẻ trên trang mạng cá nhân

Ca phẫu thuật diễn ra trong khoảng 4 giờ và đến gần 22 giờ thì kết thúc. Sau khi phẫu thuật, nam nhạc sĩ được theo dõi trong đêm và được đưa về phòng hồi sức hậu phẫu vào sáng nay.

Tối 4-11, Trần Lập chia sẻ thông tin mình bị ung thư trên trang mạng cá nhân khiến bạn bè, người hâm mộ anh bị sốc. Trần Lập sinh năm 1974, tại Nam Định. Anh là nhạc sĩ và ca sĩ chính của ban nhạc rock Bức Tường, hoạt động từ năm 1994 tới 2006. Nhiều ca khúc của nhóm trở nên quen thuộc với giới trẻ như Bông hồng thủy tinh, Tâm hồn của đá... Ngoài ca hát, Trần Lập còn tham gia một số chương trình truyền hình. Anh làm 1 trong 4 huấn luyện viên của chương trình Giọng hát Việt mùa thứ nhất.

Hạ Nguyên. Ảnh: face nhân vật