Ngày 12-11 là ngày sinh nhật lần thứ 38 của Trương Ngọc Ánh. Có lẽ vì quá bận rộn với công việc nên cô không tổ chức tiệc như mọi khi.

Trong lúc Trương Ngọc Ánh làm giám khảo chương trình Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 - Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới, cô được ban tổ chức cũng như các thí sinh chúc mừng sinh nhật ngay trên sân khấu. Không chỉ vậy, khi ra hậu trường, cô bất ngờ khi có rất nhiều "fan" đứng đợi để tặng quà và hát mừng sinh nhật. Trương Ngọc Ánh đã rất xúc động khi nhìn thấy chiếc bánh kem có khắc chữ "đại ca" và những câu hát chúc mừng vang lên.

Trương Ngọc Ánh hy vọng bước qua tuổi mới sẽ có nhiều vai diễn hay, được chú ý giống như Hương Ga của năm nay.

Trương Ngọc Ánh nhận được hoa và quà chúc mừng sinh nhật từ BTC chương trình

Trương Ngọc Ánh nhận được hoa và quà chúc mừng sinh nhật từ BTC chương trình

Fan tặng bánh và hát chúc mừng sinh nhật

Fan tặng bánh và hát chúc mừng sinh nhật

Cả ngày sinh nhật, Trương Ngọc Ánh dành hết thời gian để cùng với “người tình trên màn ảnh” Tùng Hero của phim “Hương Ga” – diễn viên Kim Lý - mua sắm quần áo chuẩn bị cho sự kiện thảm đỏ của chương trình Elle Fashion Show Xuân Hè 2015. Nữ diễn viên này chia sẻ: “Các sô diễn thời trang luôn là nơi để Trương Ngọc Ánh có những trải nghiệm thú vị về thời trang, cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất".

Trương Ngọc Ánh và Kim Lý

Trương Ngọc Ánh và Kim Lý

Vẻ đẹp tuổi 38 của Trương Ngọc Ánh

Vẻ đẹp tuổi 38 của Trương Ngọc Ánh

Trương Ngọc Ánh và Kim Lý đang nỗ lực để tổ chức chương trình âm nhạc điện tử đỉnh cao “Hương Ga DJ Party” tại ba thành phố lớn: TPHCM, Cần Thơ và Đà Nẵng để tri ân khán giả.

Được biết, Trương Ngọc Ánh và Kim Lý cùng đoàn phim “Hương Ga” sẽ tham dự Liên hoan phim quốc tế Hà Nội từ 23 đến 27-11. Bộ phim này sẽ tranh giải trong hạng mục “Panorama”. Sau đó, Hương Ga sẽ tiếp tục tham gia một số liên hoan phim quốc tế.

Minh Nga. Ảnh: NVCC + Zun Phan