Văn Mai Hương với tạo hình trẻ trung bên cạnh nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường
Văn Mai Hương với tạo hình trẻ trung bên cạnh nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường

Á quân Thần tượng âm nhạc 2010 Văn Mai Hương vừa quyết định đánh dấu sự kết hợp trở lại với nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường sau 5 năm tạo dấu ấn bản “hit” Nếu như anh đến. Đạo diễn Triệu Quang Huy đã giúp cặp đôi nhạc sĩ - ca sĩ này trở lại "bên nhau" trong MV Sống không đợi chờ vừa ra mắt.

Trong lần trở lại này, cả hai cống hiến cho khán giả những hình ảnh vô cùng sống động và đẹp mắt được quay bằng công nghệ 4K bên cạnh ca từ đầy niềm vui, sự trải nghiệm, tin tưởng vào chính mình.


Cả hai quay lại với nhau sau 5 năm hợp tác

Cả hai "quay lại" với nhau sau 5 năm hợp tác

Kể từ Nếu như anh đến cách đây 5 năm, Văn Mai Hương của bây giờ đã trưởng thành hơn cả về hình ảnh và phong cách. Trong sản phẩm âm nhạc mới nhất, Mai Hương vừa tự tin, vừa trẻ trung, sôi nổi. Bên cạnh cô và Nguyễn Đức Cường, còn có sự tham gia của các khách mời như Blogger Phở Đặc Biệt, diễn viên Bê Trần… Đặc biệt, là NTK Lý Quí Khánh với một trong các mẫu trang phục dự định sẽ ra mắt trong đầu năm 2016.

Bộ ba Nguyễn Đức Cường, Triệu Quang Huy và Văn Mai Hương
Bộ ba Nguyễn Đức Cường, Triệu Quang Huy và Văn Mai Hương

Chia sẻ về sự gặp gỡ lần này với nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường, ca sĩ Văn Mai Hương cho biết, Sống không đợi chờ là sự trở lại đặc biệt với tính thể nghiệm, sáng tạo mới mẻ hơn trong âm nhạc của Nguyễn Đức Cường.

MV Sống không đợi chờ được đạo diễn Triệu Quang Huy, nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường và ca sĩ Văn Mai Hương lên ý tưởng suốt một thời gian dài, thậm chí có những thời điểm gián đoạn để tìm cảm xúc.

Yến Anh