Chiều 10-2, nữ ca sĩ trẻ Văn Mai Hương chia sẻ với một số trang mạng rằng cô và nam ca sĩ Lê Hiếu đã chính thức chia tay nhau vì cả hai còn quá trẻ để có thể tính đến tương lai lâu dài và vì mỗi người lo một sự nghiệp riêng nên không còn có thể chia sẻ được cho nhau mọi điều trong cuộc sống.

Đại diện phát ngôn của Văn Mai Hương cũng đã xác nhận thông tin này với Người Lao Động điện tử, còn bản thân Mai Hương không muốn bình luận gì thêm.

Văn Mai Hương và Lê Hiếu chính thức chia tay

Lê Hiếu và Văn Mai Hương thuở còn yêu nhau.

Lê Hiếu cùng từng đóng cặp với Văn Mai Hương trong MV Ngày chung đôi. Mối tình Lê Hiếu- Văn Mai Hương được công khai vào mùa Valentine năm 2011 không lâu sau khi Mai Hương tỏa sáng trên sân khấu cuộc thi Vietnam Idol với danh hiệu Á quân.

Từ đó đến nay, Mai Hương và Lê Hiếu luôn được xem là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Cuối năm 2013, cả hai vẫn còn bên nhau hát tình ca trong một số chương trình ca nhạc ở Hà Nội nên thông tin mối tình đẹp này chấm dứt đến khá đột ngột khiến nhiều khán giả hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Nhiều lời bàn luận xung quanh việc chia tay này, một số cho rằng có thể do khoảng cách tuổi tác khá xa, Lê Hiếu hơn Mai Hương 10 là nguyên nhân tác động đến sự tan vỡ này.

 

K.Khánh