Việt Hương vừa xuất hiện trở lại trên truyền hình trong chương trình Người bí ẩn mùa 2 cách đây vài ngày. Chị vẫn giữ nguyên sự hài hước, duyên dáng và tung hứng ăn ý với "Sáu Bảnh" Hoài Linh và MC Trấn Thành. Đặc biệt, Việt Hương được nhiều người khen ngợi bởi gương mặt "ngày càng trẻ ra hẳn".

Được khen, Việt Hương rất "khoái" liền cười bảo: "Thiệt hả? Trẻ như gái mới 29 không? Đời tôi chỉ biết đếm đến tuổi 29 thôi đó nghe! Bước qua hàng...băm là không biết đếm nữa. Giờ ai hỏi bao nhiêu mùa xuân, tôi toàn nói: Dạ em mới 29".

Việt Hương tiết lộ bí quyết "độc" để trẻ lâu
Việt Hương và Hoài Linh

Việt Hương và Hoài Linh

Thật ra, ngoài lợi thế nhỏ con trẻ lâu và tóc ngố, Việt Hương có nhiều bí quyết giữ sự tươi trẻ cho gương mặt. "Phải siêng chạy bộ, nhảy dây và đặc biệt không ăn cơm. Tôi thường xuyên chạy bộ trên máy khi ở nhà và còn kết hợp thêm nhảy dây, mỗi ngày nhảy chừng 1.000 cái"- chị cho biết. Nói về bí quyết khá lạ là không ăn cơm, Việt Hương lý giải: "Cơm chứa tinh bột, khiến cơ mặt nhanh chảy xệ".

Đúng là theo chân Việt Hương trong những ngày chị quay chương trình, chúng tôi mới thấy thực đơn của chị chẳng bao giờ có cơm, thay vào đó là rau luộc và canh hầm.

"Canh hầm là luộc nguyên 1 con gà lấy nước rồi uống chứ làm mệt đâu có ăn được. Nước gà có đủ chất nên uống vào thấy no, không cần ăn. Nếu cần, tôi lấy nước đó ăn với ít bún. Hồi má tôi còn sống, ngày nào cũng hầm canh cho con gái. Giờ má mất rồi, tôi chỉ dẫn lại cho người làm nấu. Mỗi lần thấy tô canh hầm là tôi lại nhớ má đêm nào cũng cặm cụi nấu, nêm nếm vào đó biết bao là tình cảm"- Việt Hương xúc động.

Việt Hương cho biết do công việc bận rộn cả ở Mỹ và Việt Nam nên chị bay liên tục, da mất nước nhưng không uống nước ngọt, chỉ uống Cranberry. "Tại tôi đóng vai già nên phải vẽ mặt vẽ mày cho xấu xí đi, chứ ngoài đời tôi còn trẻ lắm! Đi đâu ai cũng khen trẻ lâu làm tôi vui...gần chết, phụ nữ mà"- chị hào hứng.

Việt Hương và con gái trong 1 chuêến từ thiện

Việt Hương và con gái trong 1 chuyến từ thiện

Nụ cười của nghệ sĩ hài bên cạnh những đứa trẻ mồ côi

Nụ cười của nghệ sĩ hài bên cạnh những đứa trẻ mồ côi

Minh Nga. Ảnh: Duy Nhất + chương trình cung cấp