Việt Trinh vận động tài trợ 182 bệnh nhân nghèo mổ mắt

Tin mới

28/07/2013 15:58

(NLĐO) - Chiều qua, ngày 27-7, diễn viên-đạo diễn Việt Trinh đoàn phim Vợ của chồng tôi đã đến với Khoa Mắt của bệnh viện Nguyễn Trãi trong chương trình từ thiện Đem ánh sáng cho người nghèo – do Quỹ Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP HCM tổ chức.Việt Trinh thăm hỏi bệnh nhân nghèo

Có 182 bệnh nhân nghèo đăng ký trong đợt mổ mắt từ thiện lần này tại bệnh viện Nguyễn Trãi. 
 
Diễn viên Việt Trinh cho biết từ năm 2008 đến nay, chị và bạn bè cũng đã phối hợp với Quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo TP HCM giúp đỡ các bệnh nhân nghèo mổ mắt trên địa bàn TP. Số tiền đóng góp đến nay đã lên đến hơn 2 tỉ đồng. Dự kiến, đợt này chương trình sẽ hỗ trợ cho 100 nhân được mổ mắt nhưng con số thực tế đã vượt qua dự kiến. 

Việt Trinh cho biết thêm, chị sẽ cùng bạn bè vận động quyên góp tiếp tục để bổ sung chi phí mổ mắt sớm nhất cho các bệnh nhân đăng ký sau ở các tỉnh, thành. 


Việt Trinh trở lại hoạt động từ thiện sau khi hoàn thành bộ phim Vợ của chồng tôi (sẽ phát sóng vào đầu tháng 8 trên kênh HTV9)

Với Việt Trinh, gần như sau mỗi dự án phim, chị lại chuyên tâm vào công việc từ thiện. Suốt hơn 5 năm qua, chị đã có mặt ở rất nhiều nơi, từ bệnh viện đến trung tâm cai nghiện trong phạm vi TP đến các tỉnh, thành lân cận mang niềm vui đến cho người nghèo. 
 
Các bác sĩ khoa Mắt bệnh viện Nguyễn Trãi cũng đã làm việc đầy tinh thần trách nhiệm trong suốt ngày hôm qua để cố gắng mang lại ánh sáng và niềm vui sớm nhất cho các bệnh nhân nghèo. 
T.Quyên. Ảnh-Thảo Trần
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI