Vợ chồng Beyonce kiếm tiền nhiều nhất làng giải trí

Tin mới

20/09/2013 11:26

(NLĐO) - Theo tạp chí Forbes, Beyonce và Jay Z đã kiếm được khoảng 95 triệu USD (hơn 2.013 tỉ đồng) tính từ tháng 6-2012 đến 6-2013. Họ dẫn đầu danh sách Những cặp đôi nổi tiếng thu nhập cao nhất.

Chuyến lưu diễn Mrs. Carter của Beyonce và album Watch the Throne của Jay Z kết hợp cùng Kanye West bán được hàng triệu đĩa trên toàn thế giới cùng những chuyến lưu diễn quảng bá album trên đã mang về cho cặp đôi quyền lực thu nhập khổng lồ.
 
Beyonce và Jay Z
                                                          
Theo Forbes, Beyonce, 32 tuổi, kiếm được 11 triệu USD nhờ chuyến lưu diễn thành công trên, thu về trung bình 2 triệu USD một đêm diễn. Album mới nhất của Jay Z Magna Carta ... Holy Grail phát hành ngày 4-7, bán rất chạy nhưng chưa thể tính vào thu nhập, không đủ điều kiện tính vào thu nhập trên. Vì vậy, chỉ nhờ vào Watch the Throne, Jay-Z kiếm thua vợ. Ngoài tiền thu được từ đĩa nhạc, lưu diễn, cặp đôi này còn kinh doanh riêng. Jay Z bán cổ phần trong đội bóng rổ Nets Brooklyn, thu lợi nhuận lớn còn Beyonce ra mắt dòng thời trang, nước hoa.
 
Gisele Bundchen
                                                                  
Họ đã đẩy Gisele Bundchen-Tom Brady, kiếm 80 triệu USD xuống vị trí thứ hai. Siêu mẫu Gisele Bundchen, người năm thứ 7 liên tiếp dẫn đầu danh sách “chân dài” kiếm tiền giỏi nhất. Theo Forbes, ngoài công việc người mẫu, thu nhập của Gisele Bundchen còn đến từ việc lợi nhuận kinh doanh từ Grendene, thương hiệu giày dép lớn ở Brazil mà cô có cổ phần. Năm 2012, cổ phiếu của Grendene tăng gấp đôi, đẩy giá trị lên cao nhất trong vòng 5 năm qua. Ngoài ra, siêu mẫu này còn có hàng triệu USD từ Sejaa, công ty mỹ phẩm của mình và những hợp đồng dài hạn cho các chiến dịch quảng cáo quốc tế của các hãng Pantene, Oral-B...

Tom Brady cũng không kém cạnh khi kiếm được bộn tiền nhờ hợp đồng quảng cáo, kinh doanh. Angelina Jolie và Brad Pitt kiếm được 50 triệu USD, họ giữ vị trí thứ ba, tăng hạng so với năm 2012.

Ashton Kutcher và Mila Kunis với 35 triệu USD giữ vị trí thứ tư, Kim Kardashian và Kanye West đứng thứ 5, kiếm được 30 triệu USD.
       
M.Khuê (Theo Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI