Trong cuộc trò chuyện trên chương trình Good Morning America, Miranda Kerr không tiếc lời ca ngợi chồng cũ Orlando Bloom. Cô khẳng định cả hai không thể hạnh phúc hơn khi tiếp tục thực hiện trách nhiệm làm cha mẹ chăm sóc bé Flynn.

 

Miranda Kerr xinh đẹp

Miranda Kerr xinh đẹp

 

“Anh ấy thực sự hạnh phúc và tôi cũng thế, đó là điều quan trọng. Orlando Bloom là người cha vĩ đại. Tôi thấy mình thực sự may mắn khi từng có anh ấy trong đời” - Miranda Kerr thổ lộ.

Siêu mẫu này cũng kể lại những áp lực kinh khủng khi phải lấy lại vóc dáng thon thả sau khi sinh con. Cô thừa nhận đã phải đầu hàng hoàn toàn và chấp nhận thực tế rằng cơ thể của mình sẽ không bao giờ trở lại trạng thái hoàn hảo như lúc chưa có con. Tuy nhiên, hiện tại, Miranda có lẽ sẽ chẳng phải lo lắng về điều đó nữa bởi vóc dáng của người đẹp này vẫn thon gọn, quyến rũ với những đường cong hoàn hảo.

 

Vợ cũ của Orlando Bloom lại ca ngợi... chồng cũ

 

Vợ cũ của Orlando Bloom lại ca ngợi... chồng cũ

 

Ngay sau khi kết thúc hợp đồng với nhãn hàng nội y danh tiếng Victoria’s Secret, Miranda Kerr ngày càng bận rộn hơn. Cô liên tục được mời làm đại diện cho các nhãn hiệu thời trang, mỹ phẩm và di chuyển khắp nơi trên thế giới. Gần đây, cô còn tiết lộ mình bắt đầu hẹn hò trở lại.

“Tôi đang hẹn hò. Tôi thích chuyện này... Đây là khoảng thời gian để tôi tìm hiểu, khám phá và vui vẻ. Tôi không muốn yêu một cách vội vã lần nào nữa” - Miranda kể với một tạp chí. Cô còn nói thêm là đánh giá cao cả nam giới lẫn phụ nữ.

 

Vợ cũ của Orlando Bloom lại ca ngợi... chồng cũ

 

Orlando Bloom vẫn luôn dành cho Miranda những lời khen có cánh. Khi nhận sao trên Đại lộ danh vọng Hollywood, tài tử này cho biết vô cùng biết ơn vợ cũ vì đã cho anh một món quà quan trọng nhất trong đời là bé Flynn.

 

Orlando Bloom và Flynn

Orlando Bloom và Flynn

 

M.Khuê (Theo Daily Mail)