Mới đây, bác sĩ Mikhail Varshavski nói với Wonderwall: “Tôi đang hẹn hò Pia. Chúng tôi chỉ mới bắt đầu gần đây thôi nhưng tôi thực sự tò mò mối quan hệ này của chúng tôi sẽ tiến được đến đâu”.

Cặp đôi nóng bỏng trên mạng
Cặp đôi nóng bỏng trên mạng
Hoa hậu và bác sĩ điển trai
Hoa hậu và bác sĩ điển trai

Trước đó, tin đồn Mikhail Varshavski và Pia yêu nhau lan tỏa khi bác sĩ này đăng tải trên trang mạng xã hội Istagram bức ảnh cả hai chụp cùng nhau với chú thích: “Cô ấy nói muốn trở thành một bác sĩ cho đến khi nhận ra rằng rất sợ máu. Vì thế, cô ấy đã quyết định chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ”. Vài ngày sau, đến lượt Pia cũng chia sẻ bức ảnh chụp hai người bên nhau trên trang mạng xã hội Twitter.

Pia đã quá nổi tiếng bởi chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, bác sĩ Mikhail Varshavski cũng danh tiếng không kém khi được tạp chí People bình chọn là bác sĩ đương đại cuốn hút nhất thế giới, có 1,6 triệu người theo dõi trên Instagram. Vì thế, khi công khai yêu nhau, chuyện tình cả hai trở thành chủ đề trên các diễn đàn, trang mạng xã hội với những lời chúc mừng từ phía người hâm mộ. Một số bình luận khác tập trung vào nhan sắc của cả hai và số khác nghĩ đến lúc cặp đôi này kết hôn cùng con cái của họ.

Mikhail Varshavski từng chia sẻ với People rằng kể từ khi dẫn đầu bình chọn, anh đi đến đâu cũng bị nhận ra, từ sân bay, nhà hàng, cửa hàng... Mọi người đều đề nghị anh chụp ảnh cùng họ.

M.Khuê (Theo Daily Mail)