xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Vận may của 12 con giáp nửa cuối năm 2024

Huệ Bình (theo tờ UDN)

(NLĐO) - Nửa cuối năm 2024 chứng kiến sự chuyển mình của nhiều con giáp. Người tuổi Dần được cho là sẽ có duyên mới, tuổi Tý sẽ gặp được "quý nhân"…

Nửa đầu năm 2024 trôi qua, dù tốt hay xấu, ai cũng hy vọng vận mệnh thời gian sắp tới sẽ suôn sẻ hơn. Hãy cùng báo Liên Hợp của Đài Loan (Trung Quốc) khám phá vận may của 12 con giáp nửa cuối năm 2024.

Tuổi Tý:

Những người sinh năm Tý sẽ tiếp tục hướng tới mục tiêu của mình trong nửa cuối năm nay. Nếu gặp may mắn, chỉ cần chủ động hành động thì họ sẽ đạt được kết quả tốt. Dù có thể gặp khó khăn trong sự nghiệp nhưng họ cũng sẽ có "quý nhân" giúp vượt qua khó khăn.

Người tuổi Tý nên tập trung nhiều hơn vào việc phát triển bản thân và tận dụng cơ hội học hỏi hoặc kết bạn có cùng mục tiêu.

Tuổi Sửu:

Người tuổi Sửu sẽ có vận may thăng hoa vào nửa cuối năm, những điều con giáp này đã dày công làm trong thời gian qua sẽ đơm hoa kết trái. Nếu gặp phải gánh nặng không thể chịu nổi, họ có thể buông bỏ bớt, cuộc sống trở nên nhẹ nhàng hơn.

Ngoài ra, về chuyện tiền bạc, người tuổi Sửu nên sống thực tế, đừng chỉ mong chờ của cải từ trên trời rơi xuống.

Tuổi Dần:

Mong muốn của những người sinh năm Dần sẽ thành hiện thực. Về tiền bạc, họ có vận may dồi dào. Người tuổi Dần có cơ hội tìm được nguồn thu nhập mới và tài sản cũng sẽ tăng lên.

Người tuổi Dần sẽ có cuộc gặp gỡ "định mệnh" trong tháng 8. 

Những hành động thiên về tính di động như thay đổi công việc, đi du lịch… cũng có thể giúp người tuổi Dần phát triển tốt hơn cả về đời sống vật chất lẫn tinh thần.

Tuổi Mão:

Những người sinh năm Mão sẽ có nửa cuối năm rất bận rộn. Tài năng và kỹ năng của người tuổi Mão có nhiều cơ hội được thể hiện. Người tuổi Mão cũng sẽ đảm nhận những trách nhiệm quan trọng hơn.

Để dự trữ năng lượng cần thiết cho thời gian cuối năm, người tuổi Mão có thể dành thời gian lái xe vi vu vào tháng 11, thư giãn hoặc trò chuyện tâm tình với người thân, bạn bè.

Tuổi Thìn:

Người tuổi Thìn vẫn sẽ gặp nhiều may mắn và cơ hội trong nửa cuối năm. Về tiền bạc, họ sẽ có một làn sóng may mắn vào những ngày cuối hè đầu thu.

Ngoài vận may tiền bạc bất ngờ, những nguồn thu nhập mới cũng sẽ được mở ra với người tuổi Thìn.

Về đời sống tình cảm, người tuổi Thìn sẽ đạt đến đỉnh cao may mắn vào tháng 12. Người tuổi Thìn sẽ gặp được mối nhân duyên tốt đẹp.

Người tuổi Thìn có vận may tiền bạc bất ngờ, gặp nhiều cơ hội tăng thu nhập. Ảnh: CFP

Người tuổi Thìn có vận may tiền bạc bất ngờ, gặp nhiều cơ hội tăng thu nhập. Ảnh: CFP

Tuổi Tỵ:

Vào mùa thu, những người tuổi Tỵ sẽ có sự tương tác chặt chẽ với người khác. Nếu người tuổi Tỵ tương tác với người khác bằng sự đồng cảm, con giáp này sẽ chiếm được lòng tin của người xung quanh.

Những người sinh năm Tỵ sẽ nhận được "vận may, phước lành" vào năm 2025. Nửa cuối năm 2024 là thời điểm quan trọng để gieo những hạt mầm tử tế.

Tuổi Ngọ:

Người tuổi Ngọ phải chú ý hơn đến cảm xúc của bản thân thì hạnh phúc sẽ gõ cửa. Người tuổi Ngọ có thể cảm thấy hơi bối rối trong cuộc sống hằng ngày và luôn cảm thấy mình đang bị thời gian truy đuổi. Thế nhưng, khi sống cuộc sống của chính mình, một ốc đảo cuối cùng sẽ xuất hiện trước mặt họ.

Người tuổi Ngọ sẽ có được niềm hạnh phúc tràn trề và gặp được những điều thú vị và tốt đẹp trong tháng 10.

Tuổi Mùi:

Những người sinh năm Mùi có thể cảm thấy bất an khó hiểu về một số chuyện trong quá khứ, nhưng sau khi bước sang nửa cuối năm, vận may sẽ đến. Bắt đầu từ tháng 7, những người tuổi Mùi có thể có thay đổi và tiến bộ trong nhiều mặt.

Vào mùa thu, nỗ lực của người tuổi Mùi bắt đầu được chú ý và ghi nhận. Điều này có thể khiến họ cảm thấy hơi căng thẳng. Tuy nhiên, chỉ cần tin tưởng vào bản thân và không ngừng tiến về phía trước, con giáp này sẽ nắm bắt được vận may.

Tuổi Thân:

Những người tuổi Thân chỉ cần tìm được thứ mình đam mê thì có thể đạt được thành công lớn trong lĩnh vực đó. Dĩ nhiên, không nên thử mọi thứ một cách nửa vời. Người tuổi Thân nên suy nghĩ kỹ về những gì thực sự thích và ưu tiên những gì muốn làm.

Trong tháng 8, những nỗ lực của con giáp này sẽ được đền đáp. Nếu muốn hoàn thành điều gì đó, hãy bắt đầu hành động tích cực ngay từ bây giờ!

Tuổi Dậu:

Nếu tuổi Dậu đang cân nhắc việc thay đổi nghề nghiệp, hãy cố gắng tìm một công việc mà bản thân có thể sử dụng tài năng của mình.

Sau mùa thu, môi trường sống của người tuổi Dậu sẽ được cải thiện và các mối quan hệ gia đình sẽ hòa thuận hơn. Khi đó, đừng ngại bày tỏ sự quan tâm, biết ơn đến người thân, bạn bè, hạnh phúc sẽ luôn ở bên bạn.

Tuổi Tuất:

Trong nửa cuối năm, người tuổi Tuất sẽ tìm thấy mục tiêu cuộc sống và mở ra cánh cửa đến một thế giới mới. Chìa khóa mở ra cánh cửa này có thể rất bất ngờ. Người tuổi Tuất nên chú ý hơn đến những điều bản thân thích hoặc giỏi từ lúc nhỏ.

Tháng 10 sẽ là khoảng thời gian tràn đầy năng lượng nhất. Nếu người tuổi Tuất muốn thử thách điều gì đó, hãy bước ra khỏi vùng an toàn của mình và làm thử.

Tuổi Hợi:

Những người sinh năm Hợi sẽ phát triển đáng kể nhờ những trải nghiệm của bản thân trong nửa cuối năm. Những vấn đề khiến họ trăn trở từ lâu (như áp lực trong gia đình hay công việc) cũng sẽ được giải quyết.

Người tuổi Hợi sẽ tìm ra những hướng đi và mục tiêu mới trong nửa cuối năm. Do đó, hãy chuẩn bị từ lúc này.

Vào mùa thu, cuộc sống của người tuổi Hợi sẽ có nhiều hoạt động giải trí và giao lưu, hội họp. Chắc chắn, chi phí cũng sẽ tăng lên và con giáp này cần chú ý hơn đến việc quản lý tài chính.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo