Cuộc hành trình của Angelina Jolie kết thúc tốt đẹp, các thành viên trong đoàn của cô được cho là ký các thỏa thuận cấm tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về chuyến đi.

Các quan chức địa phương cũng không hề hay biết về chuyến thăm của cô đến trại trẻ mồ côi không được tiết lộ cách thành phố Lviv của Ukraine khoảng 90 phút lái xe.

Angelina Jolie bí mật thăm trẻ mồ côi ở Ukraine - Ảnh 1.

Angelina Jolie bí mật thăm trại trẻ mồ côi ở Ukraine

Angelina Jolie bí mật thăm trẻ mồ côi ở Ukraine - Ảnh 2.

Ukraine đang diễn ra chiến sự

Angelina Jolie bí mật thăm trẻ mồ côi ở Ukraine - Ảnh 3.

Angelina Jolie thực hiện chuyến đi với tư cách cá nhân

Angelina Jolie bí mật thăm trẻ mồ côi ở Ukraine - Ảnh 4.

Cô bác bỏ tin đồn nhận thêm con nuôi

Angelina Jolie đã rời Ukraine an toàn và chuyến thăm của cô được xác định với tư cách cá nhân. Khi cảnh báo không kích vang lên, minh tinh chuyên đóng các vai diễn hành động trong phim Hollywood không hề bối rối trước lúc được đưa đi đến nơi an toàn. Khi được hỏi có sợ hãi không, Angelina Jolie trả lời: "Không, tôi không quan tâm".

Trong tuyên bố sau chuyến đi, Angelina Jolie cho biết: "Tác động chiến tranh đang gây ra đối với thế hệ trẻ em ở Ukraine là khủng khiếp".

Người phát ngôn của minh tinh này phủ nhận cô có kế hoạch nhận thêm con nuôi đang bị đồn thổi, nhấn mạnh việc bí mật chuyến thăm chỉ vì lý do an ninh. Những bức ảnh trong chuyến đi được Angelina Jolie lựa chọn từ nhiếp ảnh gia cá nhân và công bố cho báo giới.

Angelina Jolie bí mật thăm trẻ mồ côi ở Ukraine - Ảnh 5.

Angelina Jolie có nhiều ảnh từ nhiếp ảnh gia cá nhân

Angelina Jolie bí mật thăm trẻ mồ côi ở Ukraine - Ảnh 6.
Minh Khuê (Theo Daily Mail)