Angelina Jolie là khách mời phim tài liệu "The Queen's Green Planet" của Anh, phát sóng tối 17-4 trên ITV. Cô đã lái máy bay trên sa mạc Namibia cùng ê - kíp đoàn phim và nói về kế hoạch Her Majesty bảo vệ môi trường. "Thật đẹp... Tôi nghĩ đây là nơi đẹp nhất thế" - Angelina Jolie chia sẻ.

Angelina Jolie gây ấn tượng khi bay trên sa mạc - Ảnh 1.

Angelina Jolie hồ hởi lái máy bay

Cô bày tỏ sự lo ngại trước tình trạng biến đổi khí hậu khiến sa mạc mở rộng. "Tôi yêu sa mạc nhưng không muốn chúng mở rộng như hiện nay" - Angelina Jolie thổ lộ. Theo David Attenborough - thành viên của đoàn phim tài liệu, Angelina Jolie đang hợp tác cùng chính phủ Namibi trồng những cây đặc biệt thay thế những cây chết trên sa mạc.

Người hâm mộ bất ngờ trước kỹ năng lái máy bay của Angelina Jolie. Cô nhận bằng phi công lái máy bay từ năm 2004. Angelina Jolie thực hiện dự án bảo tồn rừng ở châu Phi cùng nữ hoàng Anh. Cô ca ngợi nữ hoàng Anh là một người đáng yêu, luôn quan tâm đến môi trường thế giới cũng như cuộc sống của người dân. Bà muốn thế hệ sau có thể chạy nhảy, tận hưởng thiên nhiên và các nền văn hóa khác nhau. Angelina Jolie khẳng định cô ủng hộ quan điểm này của nữ hoàng.

Nữ diễn viên này cũng nói luôn dạy bọn trẻ nhà mình quan tâm bảo vệ môi trường.

M.Khuê (Theo Harpers Bazaar)