Bộ phim nhận được nhiều sự mong đợi của công chúng nhưng điều làm người hâm mộ phấn khích hơn là sự tái hợp của Brad Pitt - Angelina Jolie. Cặp đôi này đã gặp gỡ và quyết định quay lại với nhau.

Angelina Jolie - Phim mới và tình yêu tái hợp - Ảnh 1.

Angelina Jolie Ảnh: REUTERS

Ian Halperin, tác giả viết tiểu sử về cặp đôi Jolie - Pitt, kể: "Brad bước lên trước rồi họ lao vào vòng tay của nhau. Họ đã khóc nhiều và không còn giấu giếm điều gì trong lòng. Họ thổ lộ tất cả tâm tư của mình trong ngôi nhà ấm cúng đó". Vào khoảnh khắc ấy, họ quyết định làm lại từ đầu. Buổi gặp gỡ này như cột mốc đánh dấu sự khởi đầu mới trong mối quan hệ của cặp đôi Brad Pitt - Angelina Jolie.

Ian Halperin cho biết Angelina và Brad đã cố gắng hàn gắn với nhau. Họ quyết định vào trung tâm cai nghiện, điều trị tâm lý, dự những buổi tư vấn để tìm cách nối lại mối quan hệ đẹp đẽ một thời.

Theo Ian, Brad và Angelina cho rằng họ giống như cặp đôi Richard Burton - Elizabeth Taylor trước đây - mối quan hệ cũng nhiều sóng gió, ly hôn rồi tái hợp. Ian cho biết: "Hiện nay, họ cảm thấy mọi chuyện đều tích cực. Angelina đã cố gắng cải thiện bản thân sau sự cố trên máy bay và Brad cũng thế. Họ vẫn yêu nhau say đắm".

Dù vậy, quá trình ly hôn vẫn tiếp diễn. Angelina - Brad cho rằng ly hôn sẽ cho họ một khởi đầu mới, mọi thứ sẽ trở về như xưa - thời họ là cặp đôi hạnh phúc khiến bao người ganh tị.

Trả lời phỏng vấn hôm 2-9 tại buổi ra mắt phim, Angelina Jolie bày tỏ: "Tôi của 10 năm trước không thể nghĩ được mình bây giờ như thế này, với gia đình, hôn nhân, sự nghiệp. Nhưng giờ đây, ở tuổi này, tôi nghĩ mình chỉ mong muốn có sức khỏe tốt... Cuộc sống độc thân thực sự nặng nề. Tôi không thích sống độc thân. Đó không phải điều tôi mong muốn. Chẳng có gì hay ho về điều đó cả. Đôi khi nhìn có vẻ như tôi vẫn điềm tĩnh nhưng sự thật, tôi chỉ đang cố sống cho qua ngày. Năm qua là năm khó khăn nhất về mặt cảm xúc đối với tôi".

Đó là lý do Angelina quyết định trở lại với tình yêu của mình. Thời gian gần đây, cô đã thay đổi nhiều, tập nấu ăn và dành thêm thời gian cho gia đình. "Tôi vừa bắt đầu học nấu ăn. Tôi không biết mình nấu có ngon không... Tôi thất thường và hơi thiếu kiên nhẫn, vì vậy rất khó đứng bếp nhưng tôi đang thật sự cố gắng"- Angelina Jolie bày tỏ.

Dù vậy, người phụ nữ mạnh mẽ trong Angelina chưa bao giờ mất đi. Ngoài nấu ăn, cô còn học lái máy bay. "Tôi vẫn bay cùng các chàng trai của mình. Chúng bay rất nhiều, đến mức không có thời gian dành cho mẹ" - cô cho biết.

Angelina Jolie vừa tậu căn biệt thự mới ở Los Angeles - Mỹ với giá 24,5 triệu USD. 

Thụy Vũ