xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Angelina Jolie và Brad Pitt gương vỡ lại lành?

M.Khuê (Theo News, Daily Mail)

(NLĐO) - Nữ diễn viên Angelina Jolie và Brad Pitt được cho là đã tái hợp sau thời gian điều trị tâm lý căng thẳng.

Tháng 9 năm 2016, Angelina Jolie và Brad Pitt khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi thông báo ly hôn, chấm dứt 12 năm gắn bó. Trong thời điểm này, cả hai trở thành tâm điểm truyền thông và đối mặt với những bình luận, phân tích từ công chúng. Những rắc rối pháp lý từ hai phía cũng là đề tài trên báo trong thời gian dài.

Angelina Jolie và Brad Pitt gương vỡ lại lành? - Ảnh 1.

Họ được cho là tái hợp

Sau khi mọi chuyện lắng xuống, Angelina Jolie và Brad Pitt cùng 6 con vẫn tiếp tục tham gia các khóa điều trị tâm lý. Ian Halperin, tác giả viết tiểu sử của cặp đôi này nói với The Mailon Sunday cả hai đã gặp nhau tại nhà một người bạn ở Hollywood.

"Brad là người đầu tiên bước lên và họ lao vào vòng tay của nhau. Cả hai khóc nhiều, không giấu điều gì trong lòng. Họ thổ lộ tâm tư trong ngôi nhà ấm cúng đó. Vào khoảnh khắc ấy, họ quyết định bắt đầu lại. Buổi gặp đánh dấu khởi đầu mới trong mối quan hệ của họ" - Ian Halperin cho biết.

Tác giả này cho biết thêm Angelina Jolie và Brad Pitt cố gắng nối lại mối quan hệ. Họ quyết định cai nghiện, điều trị tâm lý, dự những buổi tư vấn để tìm cách trở lại bên nhau.

Thời gian qua, Brad Pitt đã tươi tắn hơn, lấy lại phong độ sau thời gian suy sụp vì chuyện ly dị. Anh xuất hiện với hình ảnh mới trước công chúng.

Nguyên nhân ly dị của cả hai được cho là bắt nguồn từ sự cố trên chuyến bay riêng, Brad uống rượu và la mắng Maddox. Những người bạn thân của cặp đôi khi đó cho rằng cả hai không thể chữa lành thương tổn sau sự việc. Nhưng thời gian xa nhau đã giúp hai bên có thêm không gian riêng để suy nghĩ kỹ hơn và họ nhìn nhận lại vấn đề.

"Angelina rất giận về vụ việc trên chuyến bay riêng và trút mọi thứ vào Brad. Tôi nói chuyện cùng bạn bè, người thân của họ và tất cả đều nhận định khó phục hồi. Nhưng cả hai nghĩ rằng họ hạnh phúc khi bên nhau và nỗ lực xóa bỏ bóng đen đeo bám. Nếu họ vượt được bản thân, xua tan bầu không khí căng thẳng, mọi chuyện cải thiện" - Ian nói. Theo Ian, cả hai cho rằng tình cảnh của mình giống Richard Burton và Elizabeth Taylor, chia tay rồi tái hợp.

Tuy mọi thứ tốt hơn nhưng quá trình ly hôn vẫn diễn ra. Angelina và Brad cho rằng chuyện ly hôn sẽ cho họ khởi đầu mới thực sự, trở lại thời điểm họ hạnh phúc nhất. Cả hai quan niệm ly hôn không phải điều tồi tệ nhất, nó chỉ là mảnh giấy và khi ly hôn hoàn tất sẽ có tờ giấy trắng và bắt đầu lại cuộc sống mới của nhau.

Thời gian gần đây, Angelina từng chia sẻ với báo giới cô không thích sống độc thân. Trả lời Telegraph, người đẹp này nói: "Tôi không thích sống độc thân, chẳng muốn điều đó và nó chẳng có gì hay ho cả. Đôi lúc, bạn nhìn thấy tôi điềm tĩnh thế thôi nhưng sự thật tôi chỉ cố sống qua ngày. Năm qua là năm tôi khó khăn nhất về mặt cảm xúc"

Angelina Jolie và Brad Pitt gương vỡ lại lành? - Ảnh 2.

Và mong muốn ở bên nhau dù thủ tục ly hôn vẫn diễn ra

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo