"Vụ ly hôn đã tạm ngừng lại. Họ không làm bất cứ điều gì để thúc đẩy nó trong vài tháng qua và không ai biết bao giờ họ tiếp tục" - nguồn tin chia sẻ trên Us Weekly.

Angelina Jolie và Brad Pitt trì hoãn ly hôn - Ảnh 1.

Angelina và Brad thuở mặn nồng

Nguyên nhân được đưa ra của quá trình trì hoãn là vì những thay đổi tích cực của Brad Pitt. Angelina Jolie từng tuyên bố sẽ cân nhắc nếu Brad Pitt thể hiện tốt cam kết làm tất cả vì gia đình. Bạn của Angelina nói cô suy nghĩ nhiều về việc này khi Brad Pitt cai rượu thành công và tích cực tham gia các khóa trị liệu tâm lý cùng các con.

"Mọi người đang nghĩ họ sẽ trở lại với nhau. Chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu họ thông báo hủy ly hôn và nỗ lực giải quyết mọi việc theo hướng tích cực" - bạn bè Angelina Jolie cho biết.

Nguồn tin trên Daily Mail cho biết tiến trình ly hôn đã trì hoãn lại nhưng không phải dấu hiệu của sự tái hợp. "Chuyện ly hôn trì hoãn vì họ đặt quyền lợi các con lên hàng đầu nhưng không có dấu hiệu cho thấy sự thay đổi tích cực trong mối quan hệ của họ" - nguồn tin giấu tên nói.

Angelina Jolie và Brad Pitt tuyên bố đường ai nấy bước vào tháng 9 - 2016. Chuyện ly hôn của họ trở thành đề tài làm nóng báo chí thế giới. Brad Pitt thừa nhận gặp rắc rối với rượu và kiên quyết cai nghiện thành công.

Hiện đại diện truyền thông của Angelina và Brad không phản hồi thông tin về vụ trì hoãn ly hôn của họ.

M.Khuê (Theo Daily Mail)