Theo thông cáo trên, Kevin Spacey không bị buộc tội có hành vi tấn công tình dục trong vụ việc xảy ra năm 1992. Nguyên nhân vì vụ việc xảy ra lâu và nằm ngoài thời hiệu khởi kiện của bang California.

Ba ngôi sao nam thoát truy tố tấn công tình dục - Ảnh 1.

Kevin Spacey gặp không ít rắc rối với cáo buộc tình dục sai trái

Trước đó, Kevin Spacey gặp không ít rắc rối vì lời tố cáo hành vi tình dục sai trái với một nam thanh niên. Chi tiết vụ việc chưa được tiết lộ. Sau đó, ngôi sao này đối mặt tiếp với 6 cáo buộc tấn công tình dục ở Anh. Hiện, vụ việc ở Mỹ đã được giải quyết. 

Báo giới phương Tây thông tin có đến 30 người đàn ông lên tiếng nhận mình là nạn nhân của Kevin Spacey và có người đã đưa đơn kiện.

Kevin Spacey từng đoạt hai giải Oscar với phim "The usual suspects" và "American beauty". Gần đây, ông nổi tiếng với vai diễn Tổng thống Francis Underwood trong loạt phim về chính trường "House of Cards".

Ba ngôi sao nam thoát truy tố tấn công tình dục - Ảnh 2.

Steven Seagal

Ba ngôi sao nam thoát truy tố tấn công tình dục - Ảnh 3.

Anthony Anderson

Hai ngôi sao khác là Steven Seagal và Anthony Anderson cũng không bị truy tố cáo buộc tình dục sai trái. Vụ của Steven Seagal cũng giống Kevin Spacey là vì xảy ra từ năm 1993, nằm ngoài thời hiệu khởi kiện của bang California. 

Trong khi đó, người cáo buộc Anthony Anderson từ chối thẩm vấn dẫn đến văn phòng công tố từ chối truy tố vì thiếu chứng cứ.

Anthony Anderson từng lên tiếng phủ nhận mọi cáo buộc trong khi đó ngôi sao phim hành động Steven Seagal không đề cập đến.

M.Khuê (Theo Reuters)