Bà trùm tiết lộ vai trò của 3 hoa hậu - Ảnh 1.

"Bà trùm" hoa hậu Phạm Kim Dung tiết lộ vai trò của 3 hoa hậu Việt Nam

Đứng sau sự thành công của các hoa hậu, "bà trùm" Phạm Kim Dung - người đang nắm bản quyền tham dự nhiều cuộc thi nhan sắc quốc tế uy tín hàng đầu - vừa tiết lộ vai trò, hành trình mới của 3 hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy và Lương Thùy Linh tại cuộc thi Hoa hậu 2020. 

"Bà trùm" nói: "Sau mỗi cuộc thi tôi tổ chức, điều khiến tôi tự hào là các em được chọn đều có đủ phẩm chất, nhan sắc xứng đáng. Qua thời gian đào tạo và cọ xát thực tế, việc trở lại với cuộc thi chính là cơ hội để các em thể hiện rõ sự trưởng thành của chính mình. Chúng tôi đã có một Đỗ Mỹ Linh đằm thắm mặn mà, một Tiểu Vy tươi trẻ sắc sảo, một Lương Thuỳ Linh xinh đẹp "tri thức". Đây là những nhân tố góp phần nâng cao uy tín, chất lượng của cuộc thi, chắc chắn sẽ được bố trí những vai trò quan trọng tại HHVN 2020 phù hợp với tố chất của từng em."

Trong đó, là làn gió mới của nhan sắc Việt, Tiểu Vy được ưu ái với cái tên "Hoa hậu đẹp nhất trong các Hoa hậu" và điều đó đã được minh chứng bởi giải thưởng Best face of the year 2019. Gần 2 năm đương nhiệm, nàng hậu xứ Quảng đã được nhiều nhãn hàng và các nhà thiết kế hàng đầu ưu ái "chọn mặt gửi vàng" trong vai trò quan trọng tại các show thời trang hoành tráng. Dù chỉ mới 20 tuổi nhưng Tiểu Vy ngày càng khẳng định được vị thế của mình mỗi khi xuất hiện. Bên cạnh cương vị đại sứ Hoa hậu Việt Nam 2020, Tiểu Vy cùng với Á hậu Phương Nga, Thúy An sẽ là đại sứ hình ảnh truyền cảm hứng và tham gia vào tất cả các hoạt động để quảng bá cho HHVN 2020.

Bà trùm tiết lộ vai trò của 3 hoa hậu - Ảnh 2.

3 người đep sẽ đảm nhiệm vai trò quan trọng trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Trần Tiểu Vy với vai trò đương kim Hoa Hậu sẽ là đại sứ đồng hành cùng cuộc thi. 

Đỗ Mỹ Linh đã có gần 4 năm kinh nghiệm sau khi đăng quang từ năm 2016. Gắn liền với hình tượng Hoa hậu Nhân ái, cô đã mang lại nhiều cảm xúc cho phần thi Người đẹp nhân ái khi đưa ra những nhận xét khách quan trên ghế giám khảo cùng Trấn Thành và Trác Thuý Miêu. Luôn thay đổi và liên tục làm mới mình, Đỗ Mỹ Linh đã chứng tỏ mình là một hoa hậu bản lĩnh, đặc biệt là với vai trò MC của VTV. 

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến Lương Thuỳ Linh, hoa hậu thế hệ mới đại diện cho vẻ đẹp "tri thức", cô nàng đã làm nên kỳ tích tại đấu trường nhan sắc quốc tế bằng khả năng ăn nói duyên dáng, giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ của mình, nhiều fan đã bày tỏ quan điểm rằng khi Lương Thùy Linh đăng quang Hoa Hậu đã làm thay đổi cách nghĩ về Hoa Hậu, không chỉ là đẹp. Ghi dấu ấn với thành tích top 12 Miss World 2019, Thùy Linh được hé lộ sẽ là Host của Beauty with a Purpose (Người đẹp nhân ái) và Head to head challenge (Người đẹp truyền thông) cùng với đàn chị Mỹ Linh. "Song Linh" hoa hậu hứa hẹn sẽ mang đến nhiều kinh nghiệm, cảm hứng cho các thí sinh HHVN năm nay kể cả có thể là người dẫn chương trình của các đêm thi chính thức.

Bà trùm tiết lộ vai trò của 3 hoa hậu - Ảnh 3.

"Bà trùm" hoa hậu Phạm Kim Dung

Ngoài ba hoa hậu, bà trùm Phạm Kim Dung còn là người có duyên tìm ra hoa hậu Đặng Thu Thảo, hoa khôi Nam Em tại cuộc thi Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long, đào tạo và quản lý dàn Á hậu, người đẹp nhiều nhất hiện nay: Á hậu Diễm Trang, Phương Nga, Thuý An, Kiều Loan, Tường San, Thùy Tiên…

"Bà trùm" còn là người nắm giữ bản quyền, quyết định đại diện Việt Nam tại nhiều cuộc thi sắc đẹp quốc tế: Miss World, Miss Grand International, Miss International, Miss Intercontinental, Miss Asia Pacific, Miss Tourism International… Á hậu Tường San – Top 8 Miss International, Phương Nga – Kiều Loan đạt top 10 Miss Grand International, Hoa hậu sinh viên quốc tế Thanh Khoa là những ứng viên Việt đạt được thành tích cao do bà Kim Dung cử đi thi.

Bà trùm tiết lộ vai trò của 3 hoa hậu - Ảnh 4.

Việc các hoa hậu có đi chinh chiến ở cuộc thi thế giới hay không vẫn còn bỏ ngỏ vì ảnh hưởng của dịch Covid-19

Theo chia sẻ của bà Phạm Kim Dung, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19 trên toàn thế giới sẽ ảnh hưởng đến việc tổ chức của một số cuộc thi quốc tế nhất định, BTC HHVN sẽ cân nhắc tình hình và chọn đại diện phù hợp. Như vậy, việc các hoa hậu có tiếp tục chinh chiến ở các cuộc thi quốc tế nữa hay không vẫn còn bỏ ngỏ. Fan sắc đẹp sẽ còn tiếp tục hồi hộp đồn đoán kết quả.

Thùy Trang, ảnh: Lê Thiện Viễn