Chín thành viên của nhóm NCT 127 đã đến London - Anh và trình diễn tại sân vận động Wembley. Đây là một phần trong chuyến lưu diễn thế giới mang tên "Neo City - The Origin" của nhóm.

Nhiều người hâm mộ theo chân NCT 127 để xem thần tượng biểu diễn và cư trú trong cùng khách sạn. Bất ngờ, chuông báo cháy vang lên khiến tất cả mọi người trong khách sạn hoảng loạn sơ tán.

Báo cháy khách sạn chỉ để thấy thần tượng tháo chạy - Ảnh 1.

Nhóm nhạc NCT 127

Sau khi bị phát hiện báo cháy chỉ là trò chơi khăm, nhiều người ở cùng khách sạn với NCT 127 lên mạng cáo buộc một nhóm người hâm mộ đã cố tình kích hoạt báo cháy chỉ để thấy thần tượng. Kích hoạt báo cháy giả là một hành động bất hợp pháp ở nhiều nước, trong đó có nước Anh.

"Bất kỳ người hâm mộ nào kích hoạt chuông báo cháy ở khách sạn chúng tôi khiến NCT 127 sơ tán thật đáng kinh tởm. Mọi người đều hoảng hốt bao gồm chúng tôi, con trai tôi, NCT 127 và nhân viên của họ. Hãy ngừng việc đáng xấu hổ đó, cách cư xử điên rồ đến không thể chấp nhận được" - một người bức xúc bình luận trên mạng. Một người khác viết: "Thậm chí, một đám cưới đang diễn ra tại khách sạn cũng phải gián đoạn vì hành vi này".

Nhiều người không thể tin được tại sao lại có những người hâm mộ cuồng nhiệt có cách xử kiểu này.

NTC 127 thuộc nhóm nhỏ thứ 2 của nhóm lớn NCT, hoạt động chính tại Seoul. Nhóm được thành lập và quản lý bởi SM Entertainment, hoạt động từ 2016 đến nay và gặt hái được nhiều thành tích.

M.Khuê (Theo Straits Times)