Naomi Campbell lớn lên ở Streatham, gần kề Tooting và cô đang trả ơn những người đặt mạng sống của họ trước hiểm nguy trong đại dịch để chăm lo cho người dân. "Báo đen" cho biết cô tự hào về thành phố quê hương của mình, muốn làm điều gì đó dẫu nhỏ bé để thể hiện sự ngưỡng mộ, biết ơn với những nhân viên tuyến đầu ở St George’s.

“Báo đen” Naomi Campbell tiếp sức tuyến đầu chống Covid-19 - Ảnh 1.

Siêu mẫu Naomi Campbell gần đây xuất hiện trong sô diễn của Fendi tại Tuần lễ thời trang cao cấp Paris – Pháp.

"Tất cả đều làm việc không mệt mỏi, suốt ngày đêm trong những thời điểm khó khăn này. Tôi đang và sẽ luôn là cô gái London kiêu hãnh. Dù ở xa nhà nhưng tâm trí và lời cầu nguyện của tôi luôn bên mọi người" – Naomi Campbell tâm sự.

Siêu mẫu 50 tuổi này từng làm điều tương tự năm 2020 nhưng thời điểm đó cô và Giuseppe Cipriani trao thực phẩm cho những người có nhu cầu ở khắp thành phố New York. Sau thành công của hoạt động thiện nguyện thiết thực này, cô tiến hành ở London và tại một bệnh viện đang đối mặt áp lực lớn với lượng bệnh nhân Covid-19 quá đông.

“Báo đen” Naomi Campbell tiếp sức tuyến đầu chống Covid-19 - Ảnh 2.

Đại dịch Covid-19 vẫn hoành hành gây nhiều rắc rối cho các bệnh viện trên thế giới

Các túi quà thực phẩm gồm mì ống, mì Ý, các chai cocktail nguyên chất, nước sốt cà chua, bánh… Phía bệnh viện bày tỏ sự cảm ơn và cho biết các túi quà thực phẩm đã mang đến nhiều tiếng cười cho nhân viên của họ.

Naomi Campbell trải qua giai đoạn giãn cách xã hội tại Mỹ, gần đây cô xuất hiện trong sô diễn của Fendi tại Tuần lễ thời trang cao cấp Paris – Pháp.

Minh Khuê (Theo Daily Mail)