Ngày 17-7, hồ sơ vụ án Lee Min Woo đã được phía cảnh sát điều tra chuyển qua văn phòng công tố viên để truy tố. Mặc dù trước đó, các nạn nhân đã rút đơn khiếu nại nhưng cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra theo đạo luật liên quan đến việc xử lý những trường hợp đặc biệt về việc trừng phạt các tội phạm tình dục.

Cảnh sát tìm thấy bằng chứng nam ca sĩ quấy rối tình dục - Ảnh 1.

Nam ca sĩ Lee Min Woo quấy rối tình dục 2 cô gái

Trong quá trình điều tra, cảnh sát tìm thấy bằng chứng Lee Min Woo quấy rối tình dục nạn nhân thông qua camera an ninh. Họ đã trích xuất các đoạn camera này dùng làm bằng chứng trước tòa.

Trước đó, truyền thông Hàn Quốc thông tin Lee Min Woo đã quấy rối hai phụ nữ độ tuổi 20 tại một quán bar ở Gangnam. Nạn nhân đến đồn cảnh sát địa phương tố cáo. Một người kể lại: "Tôi đến dự tiệc rượu và bị quấy rối. Lee Min Woo cưỡng hôn và mò mẫm cơ thể tôi dù bị phản đối".

Ngay sau những cáo buộc này, phía công ty quản lý của Lee Min Woo tuyên bố hành động của nam ca sĩ chỉ là sự cố khi quá say xỉn. Họ nói rằng mọi chuyện đã dàn xếp ổn thỏa nên nguyên đơn thu hồi đơn khiếu nại. Lee Min Woo cũng trả lời thẩm vấn của cảnh sát rằng: "Đó chỉ là đùa cợt hơi quá trớn chứ tôi không có ý đồ nào khác".

Cảnh sát tìm thấy bằng chứng nam ca sĩ quấy rối tình dục - Ảnh 2.

Anh là người nổi tiếng tiếp theo của Hàn Quốc vướng lùm xùm

Thời gian gần đây, làng giải trí Hàn Quốc vướng nhiều bê bối về cưỡng dâm, lạm dụng tình dục, mại dâm và quấy rối. Vì thế, những vụ này vẫn bị điều tra thận trọng trước áp lực dư luận, kể cả khi nguyên đơn thu hồi đơn khiếu nại.

Lee Min Woo là thành viên nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Shinhwa. Anh ra mắt với tư cách là ca sĩ sô lô năm 2003, ra được 4 album. Ngoài ca hát, Lee Min Woo còn đóng phim truyền hình, tham gia nhiều chương trình thực tế.

M.Khuê (Theo Allkpop)