Thẩm phán Song Kyung Ho và Myung Jae Kwon đã ban hành lệnh bắt tạm giam đối với Choi Jong Hoon và Kwon Hyuk Joon. Cả hai bị cáo buộc tội tấn công tình dục. Các thẩm phán giải thích lý do ban hành lệnh bắt giữ vì: "Có nguy cơ bằng chứng bị phá hủy".

Mỹ nam Choi Jong Hoon và Kwon Hyuk Joon bị trói chặt, áp giải đến trại tạm giam sau hai giờ thẩm vấn xác định tính hợp lệ của lệnh bắt giữ tại Tòa án quận trung tâm Seoul vào sáng 9-5. 

Bắt hàng loạt mỹ nam danh tiếng một thời - Ảnh 1.

Choi Jong Hoon - cựu thủ lĩnh nhóm nhạc F.T.Island bị bắt tạm giam

Bắt hàng loạt mỹ nam danh tiếng một thời - Ảnh 2.

Vụ bắt giữ sáng 9-5

Bắt hàng loạt mỹ nam danh tiếng một thời - Ảnh 3.

Choi Jong Hoon là một trong 8 thành viên của nhóm trò chuyện đồi trụy. Anh bị cáo buộc thêm tội cùng bạn bè hãm hiếp một phụ nữ vào năm 2016. Tuy nhiên, cựu thần tượng này lên tiếng phủ nhận tất cả cáo buộc quanh tội danh này.

Bắt hàng loạt mỹ nam danh tiếng một thời - Ảnh 4.

Kwon Hyuk Joon là doanh nhân - anh trai ruột của nữ ca sĩ Yuri

Liên quan vụ việc, ngày 8-5, các điều tra viên thuộc Sở Cảnh sát Seoul đã xin lệnh bắt giữ Seungri và Yoo In Suk vì tội môi giới mại dâm, tham ô tiền thông qua hộp đêm "Burning Sun", vi phạm luật thuế hộp đêm Monkey Museum và các cáo buộc khác.

Ngày 9-5, lệnh bắt này đã được công tố xem xét và chấp nhận. Vì lệnh bắt đã được công tố phê chuẩn nên chúng sẽ được đệ trình lên tòa án xem xét, xác định lệnh bắt giữ có hợp lệ hay không. Nếu mọi việc đều hợp lệ, Seungri và Yoo In Suk sẽ sớm bị tạm giam.

Vụ bê bối của Seungri và những người bạn khá lớn và kéo dài, phủ bóng đen lên làng giải trí Hàn Quốc vì liên quan nhiều nam thần tượng.

Bắt hàng loạt mỹ nam danh tiếng một thời - Ảnh 5.

Seungri

Bắt hàng loạt mỹ nam danh tiếng một thời - Ảnh 6.

Sáng 10-5, cựu thần tượng Jung Joon Young có mặt tại phiên điều trần đầu tiên và thừa nhận toàn bộ cáo buộc. Phiên điều trần thứ hai dự kiến diễn ra giữa tháng 6. 

Bắt hàng loạt mỹ nam danh tiếng một thời - Ảnh 7.

Jung Joon Young

M.Khuê (Theo Allkpop, Soompi)