Tái xuất cùng một ngày, cuộc chiến  Jack và K-ICM chính thức bắt đầu - Ảnh 1.

Jack chính thức tái xuất bằng diện mạo mới

Sau những đợt "thả thính" tái xuất dai dẳng, Jack cũng chính thức xuất hiện bằng một thông cáo báo chí do quản lý mới của anh gởi đến cơ quan truyền thông vào tối 17-2.  Và cũng trong thời điểm này, K-ICM phát đi động thái mới cho con đường ca hát của mình. Màn "đụng độ"  vô tình (hoặc rất có thể là cố ý) của cả hai sẽ khơi mào cho một "cuộc chiến" chính thức. So với những lùm xùm trước đây, khán giả mong đợi "cuộc chiến" này hơn vì cả hai sẽ chiến đấu bằng những sản phẩm âm nhạc chứ không phải những câu chuyện nhảm nhí như trước đây.   

Tái xuất cùng một ngày, cuộc chiến  Jack và K-ICM chính thức bắt đầu - Ảnh 2.

Hình ảnh do công ty quản lý mới của Jack gởi đến truyền thông

Cụ thể, tối 17-2, Jack đã trở lại trong một tâm thế hoàn toàn mới. Không nhá hàng bất kỳ điều gì liên quan đến âm nhạc nhưng một bộ ảnh mới với phong thái lịch lãm đã được ra lò. Cùng với đó, Jack cũng tranh thủ "khoe" kênh Youtube riêng "J97" với đoạn clip gửi tặng các fan mang tên "Jack và Đóm 2020". Jack không quên chia sẻ: "Hiện tại, Jack rất chú trọng vào chất lượng tinh thần lẫn sức khỏe của bản thân. Phần nhiều vì Jack không muốn fan của mình thấy lo lắng nữa, các bạn đã chờ mình, đã phải vất vả rồi. Thế nên, mình muốn mau khỏe để có thể gặp lại Đóm, để hát cho các bạn nghe. Vừa qua, mình không xuất hiện thường xuyên, không phải mình không làm gì. Jack tập trung học thêm kỹ năng về nhạc, đọc sách rất nhiều để tìm kiếm chất liệu mới. Jack nghĩ mình khá là tò mò về nhiều điều mà trước đây chưa có thời gian tìm hiểu tường tận. Và đây là thời điểm thích hợp để Jack có thể giải đáp sự tò mò của mình và tìm kiếm sự sáng tạo trong mình".

Tái xuất cùng một ngày, cuộc chiến  Jack và K-ICM chính thức bắt đầu - Ảnh 3.

Jack cũng ra mắt kên YouTube riêng của chính mình với tên gọi J97

Trong khi đó, K-ICM huỷ việc đi du học để "đối đầu" với Jack trong vai trò... ca sĩ. Màn hé lộ hình ảnh đang thu âm trong phòng thu được chính K-ICM đăng tải đã phần nào khẳng định K-ICM cũng đã bắt đầu hành trình làm ca sĩ của mình. Bên cạnh đó,  K-ICM còn tung luôn bộ ảnh mới cùng thông báo "tái xuất" bằng sản phẩm "Cần một lý do" vào tối 17-2. Với hình ảnh K-ICM bị một người bí ẩn cầm dao đâm đằng sau được hé lộ trong đoạn teaser của MV, cư dân mạng còn đồn đoán K-ICM đang ám chỉ việc bị đâm sau lưng và người đó không ai khác chính là... Jack.

Tái xuất cùng một ngày, cuộc chiến  Jack và K-ICM chính thức bắt đầu - Ảnh 4.

K-ICM cũng bỏ chuyện du học và bắt đầu làm ca sĩ

Cuộc chiến của cặp đôi "duyên nợ" này thực sự bắt đầu thú vị.

Thùy Trang