Vệ sĩ của Scarlett Johansson đưa cô đến đồn cảnh sát trình báo ngay sau khi sự việc xảy ra bên ngoài Nhà hát El Capitan nằm trên Đại lộ Hollywood.

Cô đến trường quay chương trình "Jimmy Kimmel Live!" để cùng dàn diễn viên "Avengers: Endgame" quảng bá cho phim này. Kết thúc công việc, Scarlett Johansson ra ngoài và bị cánh săn ảnh bao vây.

Một số tay săn ảnh manh động, chen lấn và xô ngã cô. Không bị thương nhưng Scarlett Johansson rất sợ hãi và quyết định báo cảnh sát.

Bị cánh săn ảnh tấn công, Scarlett Johansson cầu cứu cảnh sát - Ảnh 1.

Scarlett Johansson

Chia sẻ với truyền thông về vụ việc, Scarlett Johansson ra thông cáo có đoạn viết: "Tôi bị năm chiếc xe đầy những người đàn ông với cửa sổ để mở và những ống kính chăm chăm sẵn sàng chụp bất kỳ lúc nào. Họ chạy vượt đèn đỏ đặt những tài xế khác và người đi bộ vào tình huống nguy hiểm. Họ bám theo tôi và con gái nhỏ ở bên ngoài trường quay trong suốt thời gian ghi hình. Khi chúng tôi ra bên ngoài, họ tiếp tục bám sát manh động chỉ để có những bức ảnh và bán lấy tiền".

Scarlett Johansson trích dẫn đến cái chết của Công nương Diana vì tai nạn xe trong quá trình chạy trốn cánh săn ảnh. Cô kêu gọi chính quyền có giải pháp ngăn chặn sự táo tợn từ những người này để bi kịch không tiếp diễn.

Scarlett Johansson là nữ diễn viên thù lao cao nhất Hollywood. Cô thu về 40,5 triệu USD trong năm 2018, chủ yếu nhờ vai diễn Black Widow trong loạt phim về siêu anh hùng của Marvel.

M.Khuê (Theo Fox, USA Today)