Bị chê từ thiện làm màu, nghệ sĩ Việt Hương lên tiếng - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Việt Hương rất tích cực thực hiện các hoạt động thiện nguyện

Việt Hương là một trong những nghệ sĩ rất tích cực làm từ thiện, đặc biệt trong giai đoạn người dân đang gặp nhiều khó khăn khi phải đối mặt dịch bệnh Covid-19 hiện nay. Những đợt từ thiện giúp đỡ người nghèo, khó khăn của chị đã nhận được nhiều lời khen ngợi. Tuy nhiên, cũng có một số người liên tục công kích, buông lời "sát thương" với chị.

Mới đây, tối 30-7, nghệ sĩ Việt Hương cập nhật trên trang Facebook cá nhân: "Là em, đi 14 điểm hôm hay, 1.070 bánh ngọt, 1.060 hộp sữa, 880 kg gạo, 690 trứng, mắm, cháo... Chiều thêm 3 điểm tặng tinh dầu, 2 điểm bánh mì trứng, 6.000 bánh, 1.000 trứng, 580 chai tinh dầu gió và 70 bánh kịp cho tuyến đầu lỡ bữa, ăn vào lúc 3 giờ 30 chiều..."  và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Tuy nhiên, một số người cho rằng Việt Hương khoe khoang, "làm màu". "Công nhận giới nghệ sĩ giờ ưa làm màu ghê, làm rồi còn phải chụp choẹt đăng lên để mọi người thấy mình... Người mà từ thiện thật sự họ không có màu mè như vậy đâu" là ý kiến của một cư dân mạng.

Bị chê từ thiện làm màu, nghệ sĩ Việt Hương lên tiếng - Ảnh 2.

Song, chị cũng gặp không ít chỉ trích từ cư dân mạng

Trước lời khó nghe, nghệ sĩ Việt Hương thẳng thắn: "Hứa danh dự với anh, không đăng một tấm hình nào nữa nếu anh cho em 5 tấn gạo. Em tặng bà con xong không thấy cái bóng em luôn chứ đừng nói hình".   

Đây không phải lần đầu tiên nghệ sĩ Việt Hương bị chỉ trích dù tích cực hoạt động từ thiện trong những ngày dịch bệnh. Nói về điều này, chị bày tỏ: "Tôi làm từ thiện hơn nửa tháng qua, xem nó như công việc hằng ngày nhưng nhiều người chỉ trích tôi rất nặng nề. Khi tôi đăng tờ thư ngỏ lên trang cá nhân thì cũng có người chửi, nói là tại sao đăng, đăng chi vậy? Người ta nói rất nặng nề, dù tôi đăng thư ngỏ là để người dân phường, xã đó biết là gạo đã tới rồi".

Bị chê từ thiện làm màu, nghệ sĩ Việt Hương lên tiếng - Ảnh 3.

Sự chỉ trích của cư dân mạng với chị rất vô lý

Việt Hương thổ lộ: "Tôi đi thiện nguyện để lan tỏa yêu thương, để mọi người còn nhìn thấy nhau. Bây giờ đã qua cái thời mà Việt Hương đi diễn giao lưu có thể gặp khán giả, ôm hôn, nựng má mọi người.... Mình chỉ có thể gặp nhau qua trang mạng xã hội thôi".

Thùy Trang, ảnh: NSCC