Bí mật của gió ngập cảnh hôn nóng bỏng - Ảnh 1.

Bộ phim "Bí mật của gió" đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình sau thành công của "Cánh đồng bất tận"

"Bí mật của gió" đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình sau bộ phim "Cánh đồng bất tận" từng gây được tiếng vang trong và ngoài nước. 

Bộ phim cũng từng được chọn trình chiếu trong hạng mục Cửa sổ điện ảnh Á châu (A Window on Asian Cinema) tại Liên hoan phim Busan.

Bộ phim là sự pha trộn tinh tế giữa thể loại hài, ma mị và tình cảm, kể về câu chuyện "tình người duyên ma" giữa cô nữ sinh yêu hội họa Linh (Khả Ngân) và Phong (Quốc Anh) - một hồn ma không thể siêu thoát, mắc kẹt trong ngôi nhà cũ nửa thế kỷ vì mất đi ký ức. 

Trong bối cảnh ma mị ở Đà Lạt cùng với lối kể chuyện đan xen kinh dị - hài hước – lãng mạn, phim đã vẽ nên câu chuyện tình ngọt ngào nhưng cũng đầy ngang trái của tuổi trẻ. 

Bên cạnh đó, bộ phim còn thu hút bởi những nụ hôn nóng bỏng. Chia sẻ về những cảnh hôn trong phim, diễn viên Khả Ngân tâm sự: "Để quay cảnh hôn đó chúng tôi phải đi thuyền vào trong hồ từ 2 giờ sáng để kịp set up máy quay 5 giờ, thời điểm bắt được khoảnh khắc đẹp nhất khi mặt trời dần lên và sương tan trên mặt hồ. Cảnh hôn ngắn ngủi nhưng phải quay 2 ngày, mỗi ngày phải quay 5-6 lần và cả hai đã hôn thật để tạo cảm xúc cho khán giả".

Bí mật của gió ngập cảnh hôn nóng bỏng - Ảnh 2.

Để tạo hiệu ứng thì những cảnh quay nóng bỏng trong phim đều là thật

Sự trở lại của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình lần này sẽ mang đến nhiều màu sắc, cung bậc cảm xúc cho người xem. 

Trong bối cảnh đời sống còn nhiều khó khăn bởi đại dịch Covid-19, nhà sản xuất đã kéo chân khán giả đến rạp bằng việc tặng chiếc điện thoại iphone 12 cá nhân hoàn thành được thử thách "#BiMatCuaGioChallenge". 

Khán giả mua vé xem phim (bắt đầu từ ngày 27-11) đều có thể săn giải thưởng iphone 12 từ nhà sản xuất.  

Thùy Trang, ảnh: Đoàn phim cung cấp