xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng bằng khen cho chương trình "Mai Vàng nhân ái"

NLĐO

(NLĐO) - Chương trình "Mai Vàng nhân ái" đã lan tỏa tinh thần tương thân, tương ái, giúp đỡ và trao tặng những món quà động viên ý nghĩa đến gần 700 văn nghệ sĩ của nhiều lĩnh vực văn hóa – nghệ thuật trên cả nước.

Trong khuôn khổ lễ trao Giải Mai Vàng lần thứ 28-2022 diễn ra tối 10-1, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trao bằng khen cho chương trình "Mai Vàng nhân ái".

Ba năm qua, chương trình "Mai Vàng nhân ái" do Báo Người Lao Động tổ chức với sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Nam Á, đã lan tỏa tinh thần tương thân, tương ái, giúp đỡ và trao tặng những món quà động viên ý nghĩa đến gần 700 văn nghệ sĩ của nhiều lĩnh vực văn hóa – nghệ thuật trên cả nước.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng bằng khen cho chương trình Mai Vàng nhân ái - Ảnh 1.

Ông Tô Đình Tuân - Tổng Biên tập Báo Người Lao Động nhận bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao tặng cho chương trình "Mai Vàng nhân ái" với sự chúc mừng của nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và Phó Chủ tịch UBND TP HCM Dương Anh Đức

Tiếp nối hành trình ý nghĩa của "Mai Vàng nhân ái", tại lễ trao giải, Ngân hàng TMCP Nam Á đã trao tặng số tiền 3 tỉ đồng để cùng với Báo Người Lao Động thực hiện chương trình mới mang tên "Mai Vàng tri ân". Mục tiêu của chương trình là trao tặng, hỗ trợ cho các nhà trí thức, nghiên cứu, nhà giáo và văn nghệ sĩ đã đạt được những thành tựu tích cực.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng bằng khen cho chương trình Mai Vàng nhân ái - Ảnh 2.

Ông Bùi Thanh Liêm – Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động - Trưởng Ban Tổ Chức Giải Mai Vàng lần thứ 28-2022 trao kỷ niệm chương cảm ơn sự đồng hành đáng quý của Ngân hàng TMCP Nam Á

Hai nghệ sĩ đầu tiên được nhận quà từ Chương trình "Mai Vàng tri ân" là nhạc sĩ Tôn Thất Lập và NSƯT - ca sĩ Hồng Vân.

Nhạc sĩ Tôn Thất Lập là anh cả trong phong trào "Hát cho đồng bào tôi nghe", có nhiều cống hiến to lớn cho nền âm nhạc Nước nhà, ông vừa khỏi bệnh sau thời gian điều trị tại BV Thống Nhất. Ông có những sáng tác nổi tiếng: "Dậy mà đi", "Hát cho dân tôi nghe", "Tình ca múa xuân" "Rước đèn lên cung trăng"…

NSƯT Hồng Vân gắn bó với âm nhạc dân tộc suốt nhiều thập niên. Bà đã thể hiện thành công dòng nhạc mang âm hưởng dân ca ba miền, ngâm được nhiều thể loại thơ, đồng thời tham gia giảng dạy, truyền đạt kiến thức về dân ca cho thế hệ trẻ.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo