FNC Entertainment chiều ngày 21-3 ra thông cáo: "Theo hiểu biết của chúng tôi, Choi Jong Hoon đã đưa tuyên bố cá nhân về vụ việc này trong quá trình điều tra của cảnh sát. Chúng tôi không biết chi tiết xoay xung quanh vụ việc của Choi Jong Hoon.

Công ty đã cập nhật và chia sẻ toàn bộ tiến trình của vụ việc dựa trên yêu cầu của Choi Jong Hoon cho đến tận bây giờ. Tuy nhiên, chúng tôi quyết định mối quan hệ dựa trên tin cậy lẫn nhau của chúng tôi không còn có thể tiếp tục do các tuyên bố mâu thuẫn nhiều lần. Hợp đồng độc quyền của anh ấy chính thức chấm dứt".

Ca sĩ bị công ty sa thải vì bê bối đồi trụy - Ảnh 1.

Choi Jong Hoon lúc trình diện cảnh sát để thẩm vấn

Ca sĩ bị công ty sa thải vì bê bối đồi trụy - Ảnh 2.

Anh xin lỗi người hâm mộ

Ngày 14-3, Choi Jong Hoon tuyên bố rời F.T.Island và rút lui khỏi làng giải trí. Anh tiếp nhận lệnh triệu tập của cảnh sát để điều tra các cáo buộc, viết tâm thư xin lỗi người hâm mộ trên mạng xã hội. Ngày 21-3, cảnh sát xác nhận Choi Jong Hoon chi 2 triệu won để che giấu tội say rượu lái xe, gây tai nạn vào năm 2016.

Ca sĩ bị công ty sa thải vì bê bối đồi trụy - Ảnh 3.

Choi Jong Hoon là ca sĩ nhóm nhạc thần tượng

Ca sĩ bị công ty sa thải vì bê bối đồi trụy - Ảnh 4.

Anh là bạn thân của Seungri

Choi Jong Hoon được xác nhận có trong nhóm trò chuyện đồi trụy gồm 8 người có Seungri và Jung Joon Young. Trong đó, nhóm thường xuyên khoe chiến tích tình 1 đêm, bình phẩm thô thiển về phụ nữ qua đêm cùng mình. Jung Joon Young còn quay lén video quan hệ tình dục và tung lên nhóm trò chuyện để mọi người bình phẩm. Choi Jong Hoon cũng bị cáo buộc chia sẻ video sex. Cảnh sát đang điều tra nam ca sĩ này có tự quay lén hay không và từ kết quả sẽ có mức án khác biệt giữa việc phát tán và quay lén rồi phát tán.

Vụ bê bối của Seungri và những người bạn vẫn là tâm điểm của làng giải trí Hàn Quốc khi hệ lụy của nó vẫn còn kéo dài. Ca sĩ Lee Jong Hyun của nhóm CNBLUE - cùng công ty quản lý của Choi Jong Hoon đang bị chỉ trích dữ dội vì cũng tham gia nhóm trò chuyện trên mà chỉ xin lỗi chứ chưa có động thái rời nhóm hay giải nghệ như đồng nghiệp.

M.Khuê (Theo Soompi, Allkpop)