xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Ca sĩ bị truy tố tội hiếp dâm và quay lén clip sex

Minh Khuê (Theo Allkpop, Soompi)

(NLĐO) - Ca sĩ Bobby Chung - thành viên nhóm Autumn Vacation của Hàn Quốc, đã bị truy tố tội danh cưỡng hiếp người phụ nữ mà anh ta hẹn hò lúc đó và quay clip sex lại.

Sở cảnh sát Mapo ở Seoul đã tống giam Bobby Chung vì vi phạm đặc biệt Đạo luật về trừng phạt các tội phạm hành hung và bạo lực tình dục dù trước đó không tạm giam nam ca sĩ này. Cảnh sát đã tiến hành điều tra vào giữa tháng 1 sau khi nhận được tố cáo từ phía của nạn nhân - tạm gọi là A.

Cảnh sát đã có được các bằng chứng liên quan nhờ các biện pháp kỹ thuật số trên điện thoại di động và máy tính của Bobby Chung, những thứ thu được thông qua khám xét thu giữ.

Ngoài ra, phía nạn nhân và các nhân chứng cũng được gọi đến để điều tra.

Ca sĩ bị truy tố tội hiếp dâm và quay lén clip sex - Ảnh 1.

Bobby Chung bị truy tố

Bobby Chung bị cáo buộc cưỡng hiếp và quay clip sex mà chưa có sự đồng ý của một phụ nữ anh ta hẹn hò vào tháng 5-2020.

Tuy nhiên, anh ta đã được xóa bỏ cáo buộc vào cuối tháng 1 năm 2021. Dù không có thêm khiếu nại bổ sung nào được gửi đến cảnh sát liên quan đến Bobby Chung kể từ đơn khiếu nại của phía A nhưng cuộc điều tra vẫn tiếp tục.

"Dựa trên phân tích lời khai hai bên, các nhân chứng cùng nhiều dữ liệu thu giữ, chúng tôi quyết định rằng cáo buộc có hiệu lực và lệnh bắt giữ đã được thực thi" - phía cảnh sát cho biết.

Trước đó, chương trình "News Desk" phát trên sóng MBC cuối năm 2020 thông tin rằng gia đình của nữ ca sĩ họ Song, 27 tuổi đã nộp đơn kiện ca sĩ kiêm nhạc sĩ tạm gọi là "A" (ẩn danh) tội chuốc thuốc mê, cưỡng hiếp và quay lại cảnh quan hệ mà không được phép.

Theo đơn kiện, Song đã tìm đến cái chết vào tháng 4. Cô để lại di thư với dòng chữ rằng việc làm của "A" khiến cô bị đau đớn, tổn thương.

Cha của Song đã tìm thấy một đoạn tin nhắn giữa cô với một người bạn vào thời điểm hai tháng trước khi tự tử. Trong đó, Song kể với bạn rằng cô bị "A" bỏ thuốc vào rượu để cưỡng hiếp. Những người bạn của Song nói cô đã bị quay phim, tấn công tình dục suốt thời điểm cả hai hẹn hò.

Ca sĩ bị truy tố tội hiếp dâm và quay lén clip sex - Ảnh 2.

Ca sĩ kiêm nhạc sĩ này bị tống giam

Ca sĩ bị truy tố tội hiếp dâm và quay lén clip sex - Ảnh 3.

Trước đó anh đã bị chương trình "News Desk" thông tin với hình ảnh làm mờ

Ca sĩ bị truy tố tội hiếp dâm và quay lén clip sex - Ảnh 4.

Công chúng lập tức xác định người trong bức ảnh làm mờ là ca sĩ kiêm nhạc sĩ

Cha của Song thu thập các cáo buộc và đã đệ đơn lên cơ quan chức năng. Luật sư của "A" bác bỏ cáo buộc, cho rằng đó chỉ là cáo buộc đơn phương và khẳng định "A" không làm gì vi phạm pháp luật.

Cảnh sát vẫn đang điều tra vụ việc và "A" nằm trong danh sách tình nghi với các tội danh bạo lực tình dục, cưỡng hiếp, gây thương tích cho người khác. Họ cũng dự định phân tích dữ liệu từ điện thoại và máy tính của "A" để tìm ra bằng chứng.

Theo mô tả từ phía nhà đài thông qua hình ảnh làm mờ, công chúng Hàn cho rằng "A" là Bobby Chung - thành viên ban nhạc nổi tiếng Autumn Holiday và Julia Hart.

Bobby Chung từng sáng tác các ca khúc: "Love Maze", "Home", "Answer: Love Myself", "134340" cho BTS và nhiều ca khúc khác.

Bobby Chung ngay sau đó lên tiếng bác bỏ mọi cáo buộc từ phía gia đình nữ ca sĩ họ Song. Anh cũng tuyên bố sẽ kiện các phương tiện truyền thông đã đăng tin sai sự thật.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo