Kanika Kapoor được báo chí Ấn Độ thông tin mắc Covid-19. Mẹ của cô cũng trong hoàn cảnh tương tự. Cả hai đang điều trị ở Bệnh viện Đại học King George Medical.

Điều đáng chú ý, Kanika Kapoor bay từ London - Anh về Luknow - Ấn Độ từ 10 ngày trước. Cô không tự cách ly khi về mà được cho là tổ chức nhiều buổi tiệc sang trọng mừng sinh nhật tuổi 42 với sự góp mặt của nhiều người giàu có, quan chức cao cấp của Ấn Độ.

Ca sĩ mắc Covid-19 bị ném đá vì nghi vấn tiếp xúc 400 người - Ảnh 1.

Kanika Kapoor mắc Covid-19

Kanika Kapoor bị các triệu chứng sốt, ho nên đi khám, cô được xét nghiệm và kết quả dương tính. Cha của Kanika Kapoor là ông Rajiv Kapoor thừa nhận con gái mình tổ chức 3 buổi tiệc sau khi về nước, tiếp xúc khoảng 400 người trước khi phát hiện dương tính.

"Sáu người trong gia đình chúng tôi đã được xét nghiệm Covid-19. Kanika Kapoor tham dự 3 buổi tiệc, tiếp xúc khoảng 350-400 người. Chúng tôi hiện đang cách ly" - ông Rajiv Kapoor chia sẻ.

Ngay sau khi thông tin này lan tỏa, cộng đồng mạng Ấn Độ "ném đá" nữ ca sĩ này dữ dội vì cho rằng cô vô trách nhiệm trong thời điểm đại dịch đang nghiêm trọng. Họ bình luận: "Cô quá vô trách nhiệm, không nghĩ gì đến mọi người, không tự cách ly", "Bao nhiêu người bị cô ấy lây bệnh đây?"...

Ca sĩ mắc Covid-19 bị ném đá vì nghi vấn tiếp xúc 400 người - Ảnh 2.

Kanika Kapoor bác bỏ thông tin từ cha cô

Trước sự chỉ trích, Kanika Kapoor lên tiếng đính chính. Cô nói mình chỉ tham dự buổi họp mặt nhỏ vào 13-3, chỉ có người thân trong gia đình và một số bạn bè thân tình. Cô cố không lây nhiễm cho những người khác.

Một số quan chức như Bộ trưởng Y tế bang Uttar Pradesh (Lucknow) và vài nghị sĩ thông báo tự cách ly vì góp mặt trong buổi tiệc của Kanika Kapoor. Chung cư nơi người đẹp này sống cũng bị phong tỏa. Cơ quan chức năng tìm kiếm những người từng tiếp xúc với nữ ca sĩ.

Sau khi ly hôn chồng năm 2012, Kanika Kapoor về Mumbai bắt đầu lại sự nghiệp ca hát. Cô nổi tiếng với hàng loạt ca khúc: "Baby doll", "Hug me", "Chittiyaan Kalaiyaan", "Premika",...

Ca sĩ mắc Covid-19 bị ném đá vì nghi vấn tiếp xúc 400 người - Ảnh 3.

Sophia Myles tiễn biệt cha

Đại dịch Covid-19 vẫn đang lây lan dữ dội ở nhiều nơi. Nhiều người nổi tiếng nhiễm bệnh, những mất mát cũng dần xuất hiện. Trước đó, DJ Black N Mild qua đời ở tuổi 44 vì Covid-19. Mới đây, cha của nữ diễn viên Sophia Myles cũng ra đi vĩnh viễn vì Covid-19.

Nhiều sao thế giới quyên góp giúp chính phủ chống dịch. Mới đây, Rihanna hỗ trợ 5 triệu USD cho các quỹ chống dịch bệnh, trong đó cho riêng quê nhà Barbados 700.000 USD. Việc đóng góp thông qua quỹ từ thiện Clara Lionel Foundation (CLF) do Rihanna thành lập.

Ca sĩ mắc Covid-19 bị ném đá vì nghi vấn tiếp xúc 400 người - Ảnh 4.

Rihanna

Minh Khuê (Theo Times Of India, India Today, Daily Mail, Variety)