Theo Allkpop, kết quả bảng xếp hạng sao nam điển trai, cuốn hút trong mắt nam giới do các khán giả nam độ tuổi từ 20 đến 39 bình chọn được công bố. Theo đó, Hyun Bin bất ngờ vượt mặt tất cả các ngôi sao khác, vươn lên vị trí dẫn đầu, được nhiều người yêu thích bình chọn nhất.

Cánh mày râu thừa nhận Hyun Bin là mỹ nam số 1 Hàn Quốc - Ảnh 1.

Hyun Bin

Cánh mày râu thừa nhận Hyun Bin là mỹ nam số 1 Hàn Quốc - Ảnh 2.

Anh ghi dấu ấn nhờ vai diễn phim "Hạ cánh nơi anh"

Từ năm 2017 đến 2019, 500 khán giả nam mỗi năm một lần được chọn lựa để trả lời câu hỏi sao nam nào đẹp, được yêu thích nhất trong mắt họ. Từ sự bầu chọn này, ban tổ chức lọc ra thành lập bảng xếp hạng. Đến năm nay, số lượng nam khán giả bầu chọn được tăng thêm thành 700 người. Kết quả, Hyun Bin dẫn đầu với 107 phiếu bầu. Vị trí tiếp theo là Jung Woo Sung với 81 phiếu bầu, Won Bin với 55 phiếu bầu…

Cánh mày râu thừa nhận Hyun Bin là mỹ nam số 1 Hàn Quốc - Ảnh 3.

Jung Woo Sung với vẻ đẹp nam tính

Cánh mày râu thừa nhận Hyun Bin là mỹ nam số 1 Hàn Quốc - Ảnh 4.

Anh ở vị trí thứ nhất suốt ba năm từ 2017 đến 2019

Cánh mày râu thừa nhận Hyun Bin là mỹ nam số 1 Hàn Quốc - Ảnh 5.

Tài tử Won Bin cũng được yêu thích với gương mặt nam tính

Công chúng cho rằng các "bom tấn" truyền hình góp phần lớn tác động đến sự chọn lựa theo từng năm. Ngoài ra, các yếu tố xã hội khác cũng góp phần vào quyết định chọn lựa. Trong mắt nam giới, cái đẹp không quan niệm như nữ giới nên những "tiểu thịt tươi", nét đẹp thư sinh kiểu Lee Min Ho, Kim Soo Hyun khó lọt vào danh sách. Hyun Bin được chọn phần lớn nhờ thành công của phim "Hạ cánh nơi anh".

Cánh mày râu thừa nhận Hyun Bin là mỹ nam số 1 Hàn Quốc - Ảnh 6.

Kim Soo Hyun được phái nữ yêu thích nhưng không có tên trong danh sách

Cánh mày râu thừa nhận Hyun Bin là mỹ nam số 1 Hàn Quốc - Ảnh 7.

Lee Min Ho cũng tương tự

Xem lại bảng bình chọn từ năm 2017 đến nay, nam diễn viên được yêu thích và giữ vững vị trí số 1 lâu nhất không phải Hyun Bin mà là Jung Woo Sung. Jung Woo Sung dẫn đầu bảng xếp hạng từ 2017 đến 2019 và anh sở hữu vẻ đẹp nam tính, phong trần. Hyun Bin chỉ xuất hiện trong tốp 3 bảng xếp hạng từ 2019. Tài tử Won Bin cũng là một gương mặt đẹp được yêu thích trong mắt nam giới.

Khi bảng xếp hạng được công bố, nhiều bình luận xuất hiện ngợi ca Hyun Bin và tán đồng sự chọn lựa này. Tuy nhiên, một số người cũng thắc mắc việc vắng mặt của một số tài tử theo họ là đẹp.

Minh Khuê (Theo Allkpop)