Theo Reuters ngày 10-12 thông tin, Jung Kook lái xe ở trung tâm Seoul vào tháng 10. Chiếc xe Jung Kook điều khiển tông vào một chiếc taxi.

Thời điểm đó, thông qua công ty quản lý, Jung Kook thừa nhận vi phạm luật giao thông và đã đạt thỏa thuận với phía nạn nhân. Ca sĩ này cũng phối hợp thẩm vấn của phía cảnh sát điều tra.

Cảnh sát đề nghị truy tố thành viên nhóm BTS về tai nạn xe - Ảnh 1.

Jung Kook - ca sĩ chính nhóm nhạc BTS

Cảnh sát đề nghị truy tố thành viên nhóm BTS về tai nạn xe - Ảnh 2.

Anh vướng rắc rối từ vụ va chạm xe

Sau thời gian điều tra, phía cảnh sát xác định có lỗi sơ suất nghiêm trọng trong vụ tai nạn. Họ đề nghị công tố viên truy tố vụ án với các cáo buộc Jung Kook vi phạm Đạo luật giao thông đường bộ và các luật liên quan.

Thông tin này khiến công chúng Hàn Quốc bàn tán xôn xao vì thông thường phía cảnh sát không đề nghị truy tố hình sự các vụ tai nạn chưa gây hậu quả nghiêm trọng. Vì thế, họ hoài nghi vụ tai nạn của Jung Kook còn điều gì chưa công bố hoặc khuất tất khác. Tuy nhiên, phía cơ quan chức năng chưa đưa ra thông tin chi tiết về vụ việc. Vì thế, những bàn tán tiếp tục với nhiều chiều ý kiến khác nhau.

Jung Kook là một trong 7 thành viên nhóm BTS. Nhóm nhạc đình đám này vượt tầm châu Á và đạt được sự yêu thích toàn cầu. Đây cũng là nhóm nhạc đầu tiên sau Beatles có 3 album đạt vị trí số 1 bảng xếp hạng Billboard 200 của Mỹ trong chưa đầy 1 năm.

Cảnh sát đề nghị truy tố thành viên nhóm BTS về tai nạn xe - Ảnh 3.

Nhóm nhạc BTS

M.Khuê (Theo Reuters)