Psy là nghệ sĩ do YG Entertainment quản lý trước khi kết thúc hợp đồng năm 2018 và tách ra hoạt động độc lập. Yang Hyun Suk là chủ tịch YG Entertainment nên cả hai có mối quan hệ thân thiết. Gần đây, trong vụ bê bối của Seungri – cựu thành viên Big Bang, Yang Hyun Suk bị cáo buộc môi giới mại dâm quy mô lớn.

Trong tập mới nhất của "Straight" phát trên đài MBC, chương trình thu thập lời khai cho rằng vào tháng 7-2014, Yang Hyun Suk đã môi giới mại dâm cho hai người Đông Nam Á giàu có tại một nhà hàng cao cấp ở Gangnam – Hàn Quốc. Một trong số đó là Low Taek Jho, người còn lại đến từ Thái Lan.

“Cha đẻ” Gangnam Style bác cáo buộc dính môi giới mại dâm - Ảnh 1.

Psy bác bỏ cáo buộc liên quan đến môi giới mại dâm

“Cha đẻ” Gangnam Style bác cáo buộc dính môi giới mại dâm - Ảnh 2.

“Cha đẻ” Gangnam Style thừa nhận mối quan hệ bạn bè cùng doanh nhân Low Taek Jho

Buổi tiệc có 8 người đàn ông và 25 phụ nữ. Trong đó, ít nhất 10 người phụ nữ đến từ khu đèn đỏ, các cơ sở giải trí người lớn ở Gangnam. Tham gia tiệc tại nhà hàng này còn có một ca sĩ của YG Entertainment. Sau buổi tiệc, họ đến hộp đêm ở Gangnam do Yang Hyun Suk quản lý. Nhóm người uống rượu và sau đó là mua bán tình dục.

Ngày 29-5, Psy lên tiếng giải thích mối quan hệ bạn bè với doanh nhân Low Taek Jho nhưng phủ nhận cáo buộc môi giới mại dâm.

"Low Taek Jho là bạn tôi. Khi anh ta và nhóm bạn khác đến Hàn Quốc có tổ chức tiệc, tôi cùng Yang Hyun Suk được mời và đến tham dự. Sau khi ăn uống, Yang Hyun Suk và tôi rời đi sớm. Lúc đó, tôi nghĩ đó là cuộc gặp bình thường với người bạn đến từ nước ngoài. Tôi xin lỗi vì khiến mọi người lo lắng về việc này" - Psy viết trên mạng xã hội Istagram.

Phía YG Entertainment bác bỏ cáo buộc từ "Straight", khẳng định những thông tin liên quan đến Yang Hyun Suk là sai lệch. Yang Hyun Suk có mặt tại buổi tiệc nhưng do người quen mời đến và không có chuyện hoạt động môi giới mại dâm. Luật sư của Low Taek Jho cũng bác bỏ cáo buộc từ "Straight".

Vụ bê bối của Seungri vẫn chưa kết thúc với diễn biến căng thẳng hơn. Yoo In Suk – đối tác của Seungri, đã thừa nhận tội môi giới mại dâm. Seungri thừa nhận tội mua dâm để "kiểm hàng" trước khi giới thiệu cho các đối tác nước ngoài.

M.Khuê (Theo Allkpop)