icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Chuỗi cửa hàng mì Aori Ramen lao đao theo vụ bê bối Seungri

M.Khuê (Theo Allkpop, Sina)

(NLĐO) - Theo công bố của chương trình "MBC News Desk" (Hàn Quốc), các cửa hàng mì Aori Ramen do Seungri sáng lập và nhượng quyền thương mại sụt giảm đến 70% doanh số bán hàng mỗi ngày, kể từ sau vụ bê bối của nam ca sĩ này.

Có tất cả 44 cửa hàng mì Aori Ramen ở Hàn quốc và 7 cửa hàng ở nước ngoài. Trong đó, Việt Nam có hai cửa hàng ở TP HCM và Hà Nội. Các cửa hàng này vốn rất đông khách và phần nhiều là người hâm mộ Big Bang. Thậm chí, những giờ cao điểm, khách phải xếp hàng chờ đến lượt được thưởng thức mì.

Chuỗi cửa hàng mì Aori Ramen lao đao theo vụ bê bối Seungri - Ảnh 1.

Chuỗi cửa hàng do Seungri sáng lập và nhượng quyền thương mại lao đao theo vụ bê bối của Seungri

Doanh thu các cửa hàng bắt đầu giảm kể từ khi hộp đêm Burning Sun có Seungri góp vốn đầu tư bị tố cáo bạo hành khách, bán ma túy. Những thông tin liên tiếp từ cuộc điều tra dẫn đến việc Seungri bị tố dắt mối gái mại dâm, trốn thuế... càng khiến doanh thu hệ thống này sụt thê thảm.

Theo đài MBC, doanh số bán hàng của Aori Ramen giảm đến 74% trong ngày Jung Joon Young - bạn thân của Seungri, người bị cáo buộc quay lén và phát tán video sex  - quay về Hàn Quốc để phục vụ điều tra của cảnh sát. Một chủ sở hữu cửa hàng nhượng quyền thương mại từ Aori Ramen tuyên bố: "Thật không thể tin được... Tôi không biết nói gì với nhân viên của mình về tình hình này". Một người khác than thở: "Tôi không biết phải làm gì trong hoàn cảnh này".

Ngay khi bê bối xảy ra, chuỗi cửa hàng Aori Ramen đã thông báo cắt đứt quan hệ với Yuri Holding cũng như Seungri để bảo đảm công việc làm ăn không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, mọi cố gắng của họ đều đang không có hiệu quả. 

Chuỗi cửa hàng mì Aori Ramen lao đao theo vụ bê bối Seungri - Ảnh 2.

Chuyện Seungri được đại gia Việt tặng nhà được truyền thông Hàn Quốc, Trung Quốc... khơi lại

Mới nhất, truyền thông Hàn Quốc bắt đầu viết về việc Seungri được một đại gia bất động sản Việt Nam tặng nhà triệu USD ở Hà Nội. Seungri có mối quan hệ ngoại giao rộng với nhiều đại gia châu Á và con cái họ. Đôi lúc, anh hợp tác làm ăn với họ. Mối quan hệ rộng này đã giúp Seungri nhiều trong kinh doanh nhưng khi bê bối xảy ra, nó cũng ảnh hưởng không nhỏ.  

Cũng mới đây, Kim Lim, con gái của một tỉ phú Singapore, nói cô là bạn của Seungri nhưng không bị lôi kéo vào các hoạt động của anh này và chẳng liên quan tới vụ bê bối. Cô cho biết sẽ nhờ pháp luật xử lý những tin tức thất thiệt về mình.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo